TOMAZ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi, cam kết hỗ trợ khách hàng đạt mục tiêu như đã thỏa thuận. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi thông qua bài viết sau nhé!

1. Lý do doanh nghiệp nên sở hữu một trang web riêng

Trong bối cảnh hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0, việc xây dựng một trang web đã trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Có một trang web chất lượng và tối ưu SEO chính là chìa khóa để doanh nghiệp hướng đến thành công. Điều đó cũng giải thích vì sao dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi ngày càng được quan tâm.

dịch vụ thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng 

Sau đây, là một vài lý do cụ thể cho thấy, lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi

 • Đầu tiên, website là nơi cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng tra cứu một cách dễ dàng và nhanh chóng về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Chỉ cần ghé thăm trang web, họ có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và thúc đẩy quyết định mua hàng từ họ.
 • Thứ hai, trang web là nền tảng cho phép các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách chi tiết nhất. Bạn có thể cung cấp toàn bộ thông tin mà mình muốn trên nền tảng này, như: công dụng của sản phẩm, cách sử dụng, thông tin chi tiết, các chính sách và chương trình khuyến mãi,...
 • Thứ ba, trang web là nền tảng giúp doanh nghiệp tối đa hóa khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Để tối ưu hiển thị trên các kết quả tìm kiếm của Google và thu hút khách hàng, việc chạy ads Google là điều cần thiết.  Điều này giúp đẩy mạnh khả năng thu hút người mua mới và mở rộng thị trường tiềm năng.
 • Cuối cùng, trang web đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường. Chúng giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Hơn nữa, thiết kế website quảng ngãi đẹp, chuyên nghiệp còn giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

dịch vụ thiết kế web

Có rất nhiều lý do mà bạn nên thiết kế trang web riêng cho mình 

=>Top 6+ công ty thiết kế website uy tín chuẩn SEO<=

2. Các ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ từ công ty TOMAZ 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi ngày càng cao, thế nên các đơn vị cung cấp dịch vụ vì thế cũng ra đời nhiều hơn.

Và, với quá nhiều sự lựa chọn như thế, TOMAZ vẫn luôn là cái tên được nhiều doanh nghiệp tại Quảng Ngãi cũng như toàn quốc lựa chọn. Bởi, TOMAZ luôn tập trung vào cải thiện trải nghiệm của người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trong kinh doanh trực tuyến. Sự đơn giản trong thao tác nhằm giúp tiết kiệm thời gian. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng khách hàng và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất. Dưới đây là những điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website của TOMAZ:

2.1 Thiết kế web quảng ngãi chuyên nghiệp 

Đội ngũ thiết kế của TOMAZ luôn sáng tạo để tạo ra những giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra những trang web có tính thẩm mỹ cao và hiệu quả.

2.2 Tối ưu chuẩn SEO

TOMAZ thấu hiểu, SEO đóng vai trò quan trọng góp phần xây dựng một website thành công. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo rằng các trang web sẽ được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn tối ưu hóa về SEO. Từ đó, giúp trang web của khách hàng đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

dịch vụ thiết kế web

Tối ưu SEO là bước cực kỳ quan trọng quyết định thành công của một website 

=>Những yếu tố cần thiết để thiết kế một web chuẩn SEO<=

2.3 Hỗ trợ 24/7  

TOMAZ cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng xử lý trong mọi vấn đề liên quan đến thiết kế trang web, bao gồm cả việc lựa chọn thiết kế và xử lý các vấn đề kỹ thuật phức tạp.

2.4 Giá cả hợp lý

TOMAZ cung cấp các giải pháp thiết kế website linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Họ cung cấp các gói dịch vụ thiết kế trang web với mức giá hợp lý và khả năng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

=>Bảng Giá Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp giá tốt nhất<=

2.5 Khả năng tùy chỉnh cao

TOMAZ cung cấp các giải pháp thiết kế trang web có khả năng tùy chỉnh cao, phù hợp với từng yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp các tính năng đặc biệt và chức năng tùy chỉnh để giúp khách hàng đạt được mục tiêu mà họ mong muốn.

dịch vụ thiết kế web

Một trong những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại TOMAZ là khả năng tùy chỉnh cao 

3. Quy trình thiết kế website Quảng Ngãi chuyên nghiệp tại công ty TOMAZ 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web ở Quảng Ngãi của TOMAZ, chúng tôi đã đưa ra quy trình thiết kế web theo các bước sau đây.

Bước 1: Nhận yêu cầu và báo giá

 • Khách hàng cung cấp thông tin
 • Xác định yêu cầu biểu mẫu
 • Soạn báo giá, sắp xếp tiến độ & gửi khách hàng
 • Khách hàng tiếp nhận & phản hồi
 • Hai bên thống nhất giải pháp, ngân sách, tiến độ

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế web

 • Gộp bảng báo giá vào hợp đồng
 • Lấy dữ liệu dự án do khách hàng cung cấp
 • Tạm ứng ngân sách lần 1
 • Lưu trữ hợp đồng

Bước 3: Thiết kế giao diện web 

 • Thiết kế & chỉnh sửa hoàn thiện trang chủ
 • Khách hàng xác nhận & đồng ý trang chủ
 • Thiết kế & chỉnh sửa hoàn thiện trang trong
 • Khách hàng xác nhận & đồng ý trang trong
 • Thiết kế chỉnh sửa & hoàn thiện giao diện
 • Ký duyệt demo giao diện website

Bước 4: Cắt, ráp HTML & CSS 

 • Cắt ráp tối ưu CSS + HTML hiệu ứng Javascript chuẩn SEO
 • Chỉnh sửa kiểm tra hoàn thiện
 • Gửi demo cho khách hàng duyệt
 • Khách hàng xem & duyệt demo online

Bước 5: Cấu trúc và lập trình

 • Phân tích database
 • Lập trình hệ thống quản trị chức năng
 • Lập trình giao diện người dùng
 • Cập nhật nội dung mẫu & kiểm tra lỗi
 • Chạy thử nghiệm website trên môi trường internet

Bước 6: Hướng dẫn và nghiệm thu

 • Chuyển giao khách hàng quyền quản trị & hướng dẫn sử dụng
 • Hướng dẫn khách hàng cập nhật nội dung vào website
 • Kiểm tra vận hành và chỉnh sửa
 • Nghiệm thu & Bàn giao website cho khách hàng
 • Nhận thanh toán ngân cách còn lại của dự án

dịch vụ thiết kế web

Quy trình thiết kế website tin tức đáp ứng nhu cầu khách hàng tại TOMAZ 

4. Những lợi ích đáng kể khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi của TOMAZ 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi của Tomaz sẽ tiết kiệm được một lượng khổng lồ thời gian cũng như chi phí thay vì phải tự mình mày mò thiết kế website, từ đó có thể tập trung cho việc kinh doanh chính của mình.

Sử dụng dịch vụ thiết kế web của Tomaz, với đội ngũ nhân sự lập trình web chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, quý khách sẽ có được website đẹp mắt thu hút khách hàng, đầy đủ tính năng cần thiết phục vụ cho việc kinh doanh online.

Tomaz với ý thức trách nhiệm và sự tận tâm phục vụ sẽ luôn luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

dịch vụ thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi của TOMAZ mang lại lợi ích lớn cho khách hàng

=>Chi tiết dịch vụ thiết kế web tại Quảng Ngãi của Tomaz<=

5. Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website ở Quảng Ngãi

Câu 1: Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi của Tomaz có tốt không?

Tomaz luôn cam kết mang lại dịch vụ thiết thiết website tại Quảng Ngãi chất lượng, uy tín với các website được thiết kế vừa có giao diện hút mắt người xem, tính năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, website tối ưu cho SEO, tương thích với các thiết bị khác nhau từ PC, Laptop cho đến điện thoại.

Hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tomaz khi thiết kế website tại Tomaz là vô cùng tận tâm. Mọi thắc mắc, yêu cầu chỉnh sửa, khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng web sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tomaz tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng dứt điểm.

Vì vậy có thể khẳng định rằng dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi của Tomaz là rất, khách hàng có thể yên tâm giao việc thiết kế website của mình cho Tomaz.

Câu 2: Thiết kế website có cần đặt cọc không?

Thường thì một dự án thiết kế website tại Quảng Ngãi của Tomaz sẽ cần set up tài nguyên cũng như môi trường chạy dự án lúc ban đầu, đó là lý do mà khách hàng cần đặt cọc trước một khoảng tiền trước khi bắt đầu tiến hành công việc thiết kế website. Tùy vào độ lớn của dự án mà khoảng tiền đặt cọc sẽ được tính toán cho phù hợp. Sau khi kết thúc dự án thiết kế website thì khoảng tiền cọc này sẽ được trừ vào tổng chi phí của dự án thiết kế. Để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc chat với Tomaz.

Câu 3: Tomaz có thiết kế web được chuẩn SEO hay không?

Để website của khách hàng có cơ hội được xuất hiện vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,... thì website buộc phải được thiết kế chuẩn SEO. Hiểu được điều này, Tomaz luôn cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO nhất. Ngoài ra Tomaz cũng cung cấp các dịch vụ SEO khác như là viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa tốc độ tải web, tối ưu hóa hình ảnh chuẩn SEO,... đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về SEO.

dịch vụ thiết kế web

Tomaz có thiết kế web được chuẩn SEO hay không?

=>Những yếu tố cần thiết để thiết kế một web chuẩn SEO<=

Câu 4: Tomaz thiết kế website có chuẩn responsive hay không?

Website do Tomaz thiết kế luôn luôn đảm bảo được yếu tố responsive, tức là website luôn hiển thị tốt trên nhiều loại thiết bị khác nhau như PC, Laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Tomaz hướng tới sử dụng những công nghệ lập trình website mới nhất, tiên tiến nhất để mang đến những website có thể tương thích với mọi độ phân giải màn hình cũng như kích thước màn hình thiết bị lướt web. 

Câu 5: Tomaz ngoài thiết kế website thì có những dịch vụ gì khác?

Tomaz là công ty Digital Marketing cung cấp hàng loạt các giải pháp quảng cáo tiếp thị online như thiết kế website, viết bài SEO, quản trị web, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, đăng ký web Bộ công thương, đăng ký Google map, sản xuất hình ảnh video, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing online,…

Câu 6: Liên lạc với Tomaz bằng cách nào?

Nếu có nhu cầu tư vấn và thực hiện các dịch vụ thì bạn có thể liên hệ Tomaz thông qua các kênh như website, Facebook, Youtube hoặc gọi số hotline của Tomaz. Tomaz luôn chào đón và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

XEM THÊM

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0977 47 47 90 để được chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được.

TOMAZ - ĐẠT KẾT QUẢ TRẢ CHI PHÍ

Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
Hotline: 0977 47 47 90
Email: info@tomaz.vn
Fanpage: facebook.com/tomaz.vn

Chưa có bình luận nào
TOMAZ