Facebook nền tảng có số lượng người dùng khùng nhất hiện nay, đây cũng được xem là thị trường màu mỡ để kiếm tệp khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp. Cũng vì thế, không ít doanh nghiệp bỏ ra số tiền lớn để đầu từ vào dịch vụ quảng cáo Facebook. Vậy, để hiểu rõ hơn về Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi, cùng TOMAZ tim tìm hiểu nội dung chi tiết thông qua bài viết sau. 

1. Lý do nên sử dụng Facebook Ads

Có thể thấy, quảng cáo Facebook hiện nay khá phổ biến. Không chỉ những doanh nghiệp lớn, mà các cá nhân nhỏ lẻ đều sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Facebook tại Quảng Ngãi. Bởi họ nhận thấy những lợi ích mà hình thức này mang lại. Sau đây, là một vài lý do, bạn nên sử dụng Facebook ads. 

 • Facebook Ads đem lại khả năng tiếp cận sâu và tập trung vào đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing, đồng thời tăng cường nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng một cách hiệu quả. 
 • Facebook ads không chỉ hỗ trợ việc thu thập dữ liệu, mà còn thu thập cả thông tin liên hệ từ khách hàng mới và khách hàng tiềm năng. Điều này giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi tại từng giai đoạn của hành trình mua sắm.

Facebook ads giúp cải thiện độ tương tác trên Fanpage, đồng thời định hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc trang đích thông qua chi phí quảng cáo Facebook vô cùng hợp lý. Hơn thế nữa, khả năng đo lường hiệu quả của chiến dịch trên trình quản lý quảng cáo trên Facebook một cách chính xác nhất.

quảng cáo facebook

Quảng cáo Facebook là hình thức giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả 

=>Hướng dẫn cách quảng cáo trên facebook hiệu quả nhất<=

2. Các hình thức quảng cáo đa dạng trên Facebook Ads

Quảng cáo Facebook hiện khá phát triển, chỉ sau Google. Với lượng người dùng khủng, Facebook đã giúp cho hàng triệu doanh nghiệp tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu thành công. Để tối ưu hiệu quả chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi, bạn có thể chọn một trong các hình thức chạy ads Facebook sau: 

 • Quảng cáo Facebook tiếp cận: Cách chạy quảng cáo Facebook này được tính dựa trên số lượng khách hàng khi xem quảng cáo trên Facebook. Và, đối với quảng cáo này dù có thấy 100 lần quảng cáo/ ngày thì cũng chỉ tính là 1 lượt tiếp cận.
 • Quảng cáo livestream: Đây là dạng quảng cáo giúp nhằm mục đích giúp các video livestream có nhiều lượt xem hơn. Để live được, yêu cầu fanpage đó phải có tích xanh. Chi phí cho quảng cáo này được tính theo lượt view sau 3 giây. 
 • Quảng cáo video thru play: Nội dung và video của quảng cáo này sẽ được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên Facebook, có thể là new feed. Chi phí cho loại quảng cáo này sẽ được tính dựa trên lượt xem của người dùng. 
 • Quảng cáo click to messenger: Loại quảng cáo này sẽ xuất hiện trên news feed của người dùng messenger và khi họ nhấp vào quảng cáo sẽ mở ra cửa sổ đi đến hộp thư messenger. Với loại quảng cáo này sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều inbox hơn. 
 • Quảng cáo click to website: Loại này nhắm vào các đối tượng nhấp vào quảng cáo đang được tài trợ sẽ tự động chuyển tới trang đích của khách hàng trên website. 

quảng cáo facebook

5 hình thức quảng cáo Facebook phổ biến hiện nay 

=>10 bí quyết chạy tương tác fb mà bạn nên biết<=

3. Cấu trúc và hình thức báo giá dịch vụ Facebook Ads tại Quảng Ngãi

Điều mà hầu hết khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi chính là bảng giá chạy quảng cáo Facebook. Vậy, báo giá quảng cáo Facebook sẽ dựa trên những hình thức nào? Sau đây là 2 hình thức báo giá dịch vụ tại TOMAZ. 

3.1 Phí quảng cáo trọn gói trên nền tảng Facebook

 • Dựa trên loại hình cam kết và số lượng: Hai bên sẽ thống nhất về loại hình hợp tác cùng với số lượng cam kết tương ứng. Các cam kết sẽ bao gồm: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt thích, lượt nhấp trang,...
 • Hoàn thành 100% KPI: TOMAZ cam kết rằng, quảng cáo trên Facebook sẽ tiếp tục được hiển thị cho đến khi đạt số lượng tiếp cận, tương tác, lượt thích trang, hộp thư đến, và khách hàng tiềm năng thực sự như đã thỏa thuận ban đầu. Điều này sẽ diễn ra vào thời điểm đúng và với phí chạy quảng cáo Facebook như đã thỏa thuận ban đầu. 
 • Báo cáo đo lường theo tuần/tháng:  TOMAZ sẽ gửi báo cáo đo lường hiệu quả cho khách hàng theo tuần hoặc tháng tùy vào yêu cầu của từng khách hàng. Báo cáo sẽ hiện thì các chỉ số như:lượt tiếp cận, tương tác, số lượng tin nhắn,... 

quảng cáo facebook

Quảng cáo Facebook trọn gói tại Quảng Ngãi 

3.2 Phí quản lý quảng cáo trên Facebook

 • Khách hàng chọn ngân sách: Khách hàng sẽ quyết định số tiền mà mình muốn bỏ ra để quảng cáo trên Facebook hàng tháng. Ví dụ, khách muốn Khách chạy ngân sách 10tr thì chỉ cần chuyển 10tr cho TOMAZ để nạp vào tài khoản quảng cáo trên Facebook sử dụng cho chiến dịch quảng cáo. Phí cài đặt TOMAZ nhận sẽ có tỷ lệ có thể từ 10% - 20%.
 • Thiết lập và Tối ưu Hiệu quả chạy ads Facebook: Chuyên viên quảng cáo Facebook của TOMAZ sẽ phân tách, quản lý chiến dịch, và đề xuất điều chỉnh tham số cho từng chiến dịch. Từ đó, tối ưu khả năng tiếp cận, tương tác và tiềm năng khách hàng theo mục tiêu kinh doanh.
 • Báo cáo Hiệu suất định kỳ: TOMAZ sẽ theo dõi phạm vi tiếp cận, tỷ lệ nhấp chuột, doanh số bán hàng, ROI của chiến dịch và thường xuyên cung cấp báo cáo. Các chỉ số báo cáo này sẽ được trích xuất trực tiếp từ Trình quản lý quảng cáo trên Facebook.

quảng cáo facebook

Hình thức thứ 2 là nhận phí quản lý quảng cáo trên Facebook 

4. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Facebook Ads tại Quảng Ngãi

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng, không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch chạy ads Facebook. 

Để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, bạn cần tìm được một đơn vị uy tín, có tấm và có những cam kết rõ ràng khi thực hiện chiến dịch chạy ads Facebook. Và, TOMAZ- đơn vị chuyên quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi tự hòa đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tại Quảng Ngãi cũng như toàn quốc tối ưu hiệu quả cũng như chi phí khi chạy ads Facebook.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại TOMAZ:

 • Được tư vấn chi tiết và lên kế hoạch chạy ads rõ ràng để tối ưu hiệu quả quảng cáo.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo trên Facebook, chuyên viên quảng cáo Facebook tại TOMAZ sẽ giúp hỗ trợ kịp thời các vấn đề về phân phối hoặc khi fanpage của bạn bị chặn quảng cáo hoặc bị vô hiệu hóa bất thường. 
 • Liên tục cập nhật các chiến lược quảng cáo sáng tạo, từ đó giúp tối ưu hóa hiệu quả chạy quảng cáo Facebook. 
 • TOMAZ sẽ hoàn trả tiền 100% nếu như không thực hiện đúng cam kết KPI như đã thỏa thuận với khách hàng.quảng cáo facebook

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại TOMAZ là có cam kết hiệu quả rõ ràng 

5. Quy trình thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi

Bước 1: Tư Vấn Giải Pháp và Báo Giá Dịch Vụ

Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để định hướng quảng cáo như lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo, mục tiêu quảng cáo, đối thủ cạnh tranh, mức ngân sách sẵn sàng cho quảng cáo. Tomaz dựa vào thông tin cung cấp để đưa ra chiến lược quảng cáo gồm chiến lược nội dung và chiến lược set up quảng cáo Facebook phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Ký Hợp Đồng Và Tiến Hành Thanh Toán

Tomaz và khách hàng sau khi thống nhất được hình thức cũng như chiến lược quảng cáo, ngân sách quảng cáo thì tiến hành soạn thảo và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook. Tiếp theo khách hàng tiến hành thanh toán chi phí quảng cáo, Tomaz sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi thanh toán thành công.

Bước 3: Cài Đặt Fanpage và Viết Bài Quảng Cáo Facebook

Tomaz tiến hành thiết lập quyền quảng cáo trên fanpage khách hàng nếu khách đã có fanpage sẵn hoặc nếu chưa có Tomaz sẽ hỗ trợ lập fanpage cũng như hoàn thiện các thông tin cần thiết trên fanpage như thông tin liên hệ, ảnh đại diện, ảnh bìa. Tomaz tiến hành viết bài quảng cáo gửi khách hàng duyệt hoặc khách tự viết bài và tiến hành đăng lên fanpage.

Bước 4: Setup Quảng Cáo Facebook

Tomaz tiến hành cài đặt quảng cáo Facebook theo đúng đối tượng khách hàng cũng như khu vực địa lý có các khách hàng tiềm năng như đã thống nhất ở các bước trước.

Bước 5: Tiến Hành Theo Dõi Đo Lường Và Báo Cáo Chi Tiết

Tomaz theo dõi báo cáo quảng cáo từ trình quản lý quảng cáo Facebook và cập nhật số liệu quảng cáo hàng ngày vào file theo dõi cho khách hàng cùng xem. Khách hàng và Tomaz cùng nhau theo dõi các chỉ số như giá quảng cáo, tình hình chốt đơn,... để có những hành vi điều chỉnh tối ưu quảng cáo phù hợp.

quảng cáo facebook

Quy trình thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi

=>Giải đáp những chi tiết về quảng cáo trên facebook<=

6. Bảng giá chi tiết cho các gói quảng cáo Facebook ads tại Quảng Ngãi

Dưới đây là bảng giá quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi mang tính chất tham khảo vì ứng với mỗi sản phẩm dịch vụ cũng như mỗi vị trí địa lý sẽ có giá quảng cáo Facebook khác nhau. Để được tư vấn quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi phù hợp với mình, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat với Tomaz nhé.

6.1 Facebook tương tác

Facebook tương tác là hình thức quảng cáo Facebook nhắm đến mục tiêu là thu được càng nhiều lượt tương tác (like, comment, share,...) của khách hàng tiềm năng lên bài viết quảng cáo càng tốt. Dưới đây là mức giá tham khảo.

 •  Giá tương tác: 1.000đ
 •  Số tương tác: 7.000 tương tác
 •  Khu vực: Tùy chọn
 •  Đối Tượng: Tùy chọn
 •  Thời gian: Tùy chọn
 •  Viết content chạy ads: Miễn phí 3 bài
 • Tổng chi phí: 8.000.000đ

6.2 Click To Messenger

Click To Messenger là hình thức quảng cáo Facebook nhắm đến mục tiêu là có càng nhiều khách hàng tiềm năng nhắn tin đến fanpage càng tốt trong giới hạn ngân sách chi ra. Dưới đây là bảng giá mang tính tham khảo. 

 •  Giá mỗi tin nhắn: 2.000đ
 •  Số tin nhắn: 5.000 tin
 •  Khu vực: Tùy chọn
 •  Đối Tượng: Tùy chọn
 •  Thời gian: Tùy chọn
 •  Viết content chạy ads: Miễn phí 3 bài
 •  Tổng chi phí: 10.000.000đquảng cáo facebook

Bảng giá chi tiết cho các gói quảng cáo Facebook ads tại Quảng Ngãi?

6.3 Facebook tiếp cận

Quảng cáo tiếp cận là hình thức quảng cáo Facebook nhắm đến mục tiêu nhận được càng nhiều người nhìn thấy quảng cáo càng tốt trong giới hạn ngân sách chi ra. Dưới đây là bảng giá tham khảo.

 •  Giá mỗi người tiếp cận: 30đ
 •  Số tiếp cận: 300.000 tiếp cận
 •  Khu vực: Tùy chọn
 •  Đối Tượng: Tùy chọn
 •  Thời gian: Tùy chọn
 •  Viết content chạy ads: Miễn phí 4 bài
 • Tổng chi phí: 9.000.000đ

=>Hướng Dẫn Cách Đọc Báo Cáo Quảng Cáo Facebook Chi Tiết Nhất<=

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0977 47 47 90 để được chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được.

TOMAZ - ĐẠT KẾT QUẢ TRẢ CHI PHÍ

Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
Hotline: 0977 47 47 90
Email: info@tomaz.vn
Fanpage: facebook.com/tomaz.vn

Chưa có bình luận nào
TOMAZ