Chào mừng đến với Tomaz

Tư vấn chiến lược và triển khai quảng cáo online

Công ty TNHH Truyền Thông TOMAZ được thành lập chính thức vào ngày 20/02/2019. TOMAZ là công ty chuyên tư vấn chiến lược và triển khai quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được. Với đội ngũ nhân sự đông đảo, giàu kinh nghiệm có khả năng lên kế hoạch, triển khai kế hoạch tổng thể và dài hạn, cùng cam kết cụ thể, từ đó giúp doanh nghiệp bứt phá doanh số.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm
nhìn

TOMAZ luôn không ngừng nâng cao năng lực
để trở thành Agency quảng cáo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Sứ
mệnh

Nghiên cứu và ứng dụng quảng cáo online giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ
bứt phá doanh số bán hàng.

Giá Trị
Cốt Lõi

Thấu hiểu: Là một nhà cố vấn - TOMAZ luôn lắng nghe để thấu hiểu vấn đề của từng doanh nghiệp từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất

Hào phóng: TOMAZ luôn làm việc với tâm thái người gieo hạt, mong muốn mang lại giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Toàn diện: Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp toàn diện từ khâu tư vấn chiến lược đến triển khai quảng cáo Online giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Để trở thành Agency quảng cáo hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên, TOMAZ không ngừng nâng cao năng lực và khẳng định mình bằng các điểm khác biệt:

  • Tư vấn chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Xây dựng và triển khai kế hoạch quảng cáo online tổng thể: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhiều phòng ban đủ năng lực xây dựng và triển khai kế hoạch tổng thể và toàn diện nhất.
  • Chỉ tính phí theo kết quả đạt được: TOMAZ luôn có chính sách kèm các điều khoản được mô tả cụ thể trong hợp đồng. Nhằm đảm bảo mang lại giá trị thực, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ của Tomaz

Dịch vụ quảng cáo online

Giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng trên các kênh Online như: Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube, Website, Google,...

Dịch vụ Website

Với giao diện đa dạng, ấn tượng giúp doanh nghiệp quảng bá được sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp, tiện dụng và mang tính bền vững.

Dịch vụ SEO

Là giải pháp giúp đưa website doanh nghiệp lên top tìm kiếm Google nhanh nhất. Từ đó, tăng độ phủ sóng thương hiệu, tạo sự uy tín và luôn nằm ở Top đầu, nên tiết kiệm chi phí hơn so với quảng cáo.

Dịch vụ viết bài

Giúp truyền tải trọn vẹn lợi thế khác biệt của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và thu hút nhất.

Dịch vụ thiết kế

Với những sáng tạo về hình ảnh, thiết kế ấn tượng từ đó tăng bộ nhận diện thương hiệu, tiếp cận đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ chụp ảnh

Chụp ảnh quảng cáo tại TOMAZ giúp truyền tải đúng nội dung thông điệp của sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu qua cách sáng tạo concept từ đó thu hút, kích thích người xem và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Hơn 1.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng

Cây Xanh Miền Trung
Happy Cup
Villa Xanh
Osaka
AcFarm
SaiGon Star Travel