LỢI ÍCH

QUY TRÌNH

BẢNG GIÁ

CAM KẾT

KHÁCH HÀNG

TƯ VẤN NGAY

CÓ NGAY KHÁCH HÀNG
VỚI DỊCH VỤ TẠI TOMAZ

QUẢNG CÁO GOOGLE

Đạt Kết Quả Trả Chi Phí

TƯ VẤN NGAY

Chỉ tính phí theo kết quả đạt được.
CHI PHÍ TRIỂN KHAI
Sử dụng cho mục đích công việc.
BẢO MẬT THÔNG TIN
Hỗ trợ suốt cả tuần.
TƯ VẤN 24/7
Khách hàng thân thiết và giới thiệu khách hàng mới.
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
donate-give-support-provide-endow

Đảm bảo hiệu quả cao nhất: TOMAZ sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều công cụ hỗ trợ nên quảng cáo luôn có mức chi phí hợp lý. Ngoài ra TOMAZ cũng có đầy đủ kỹ năng và chuyên môn lọc ra được khách hàng tiềm năng, từ đó nhắm đúng đối tượng mục tiêu và tiết kiệm ngân sách.

02

Tiết kiệm thời gian: Việc tự chạy google Adwords hiệu quả đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều thời gian, từ khâu nghiên cứu đến thiết lập và quản lý chiến dịch. Khi chọn dịch vụ tại TOMAZ, bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian cho việc kinh doanh.

01

Hạn chế những sai lầm và mất tiền oan: Trước khi chạy quảng cáo TOMAZ sẽ tư vấn và cho bạn biết những điểm mạnh, điểm yếu trong chiến lược bán hàng và đưa ra quyết định đúng đắn ngay từ khi bắt đầu chạy quảng cáo.

03

Bạn đang cần 1 đơn vị tại địa phương có thể tư vấn chiến lược và triển khai QUẢNG CÁO GOOGLE dài hạn với cam kết cụ thể.

TƯ VẤN NGAY

Lợi Ích Khi Thuê Đơn Vị Chạy Quảng Cáo Google

Và còn đặc biệt hơn khi:

Báo cáo hiệu suất định kỳ minh bạch, chính xác. Số liệu report được trích xuất trực tiếp từ Trình Quản Lý Quảng Cáo Facebook.
SỐ
03
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
SỐ
02
Bộ phận tư vấn TOMAZ am hiểu sâu sắc thị trường miền Trung, đặc biệt tại Quảng Ngãi. Với hơn 5 năm tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
SỐ
01
Trong quá trình chạy quảng cáo nếu phát sinh những vấn đề khiến quảng cáo tạm ngừng, TOMAZ sẽ bảo lưu toàn bộ số ngày cùng ngân sách tạm dừng. Sau đó chạy bù khi quảng cáo hoạt động tiếp tục trở lại. 
SỐ
04
TOMAZ được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo online tại thị trường Quảng Ngãi. Và để trở thành Agency quảng cáo hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên, TOMAZ không ngừng nâng cao năng lực và khẳng định mình bằng các điểm khác biệt:

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO GOOGLE THEO PHÍ QUẢN LÝ TẠI TOMAZ

Xuất báo cáo mỗi tuần:
Khách hàng cung cấp email, TOMAZ cài đặt để Google trực tiếp gửi báo cáo mỗi tuần qua email. Đảm bảo 100% minh bạch.
SỐ
03
Cam kết hiệu quả:
Sử dụng đủ và minh bạch, tối ưu điểm chất lượng quảng cáo để đem đến giá thầu cũng như hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
SỐ
02
Hình thức triển khai:
Chúng tôi phân tích và đưa ra đề xuất tốt nhất và tiến hành setup, theo dõi và tối ưu quảng cáo. Khách hàng trả phí dịch vụ quản lý quảng cáo tùy vào ngân sách.
SỐ
01

Các gói quảng cáo GOOGLE tại TOMAZ

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TẠI TOMAZ

ĐĂNG KÝ NGAY

Chỉ cần để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí ngay cho bạn

ĐĂNG KÝ NGAY

BƯỚC
02
    Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản dịch vụ, từ khóa phù hợp. Sau đó, khách hàng cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ hoặc sau khi kết thúc nếu ngân sách trên 30 triệu/tháng tùy ngân sách.

Hợp đồng và thanh toán

    Trước khi lên chiến dịch, chuyên viên sẽ hỗ trợ xây dựng content marketing chất lượng, thu hút tùy vào từng hình thức tương ứng như Adwords, Display Network, Shopping, Remarketing.
BƯỚC
03

Tạo Nội Dung Quảng Cáo

BƯỚC
04
    Khởi tạo chiến dịch quảng cáo Google Ads theo yêu khách hàng và kỹ thuật tối ưu hiệu quả của TOMAZ. Đảm bảo quảng cáo hiệu quả cao, thúc đẩy bán hàng.

Cài đặt quảng cáo

BƯỚC
05
    Chuyên viên sẽ luôn theo dõi, đo lường a/b testing, điều chỉnh để tối ưu chi phí chuyển đổi cho quảng cáo. Báo cáo thống kê cũng được gửi đến khách hàng qua địa chỉ mail theo tuần trực tiếp từ Google.

Đo lường và báo cáo

BƯỚC
01
    Khách hàng đặt yêu cầu tư vấn dịch vụ Google Ads. Cung cấp thông tin về sản phẩm, từ khóa, khu vực, vị trí muốn quảng cáo. Chúng tôi sẽ phân tích, nghiên cứu từ khóa, đề xuất giá Google Adwords phù hợp.

Tư vấn và báo giá

Thành phần tự nhiên

ABC được chiết xuất hoàn toàn 100% từ các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm, trong đó Kacip Fatimah xuất xứ Malaysia là thảo dược nổi tiếng trên thế giới được mệnh danh là nữ hoàn trong các thảo dược và hoa hồng cổ từ Châu Âu 
Đều có tác dụng rất tốt trong việc giữ cho "cô bé" luôn được sạch sẽ, sẽ khít và ngăn ngừa vi khuẩn, phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Chính vì vậy mà ABC tuyệt đối an toàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thảo dược Kacip Fatimah

Sodium hyaluronate (HA)

Tinh dầu hoa hồng Châu Âu

Hoa thảo triều

Tinh chất keo ong

Xương rồng Nopal

Sở hữu bảng thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến nhiều công dụng hữu ích nhưng lại cực kì an toàn để sử dụng lâu dài, viên đặt phụ khoa ABC nhận được sự tin tưởng của giới chuyên gia và hàng triệu chị em phụ nữ
Sản phẩm Viên đặt phụ khoa được sản xuất 100% từ Ý, với thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên phù hợp với tất cả mọi người và hoàn toàn yên âm không hề có tác dụng phụ gây ra khi sử dụng sản phẩm.
Với dây chuyền sản xuất tại Ý và thông qua bộ kiểm tra sản phẩm ABC cam kết chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.
Chị Thuỷ - Founder AN YÊN SPA
Chị Kiều - Giám đốc SungCo

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TOMAZ

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TOMAZ

Click để xem video chi tiết

TƯ VẤN NGAY

Ánh Ngọc - Giám đốc Nội Thất
HF Decor
Chị My - Chủ Nhà hàng
Phố Nướng OSAKA

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TOMAZ

Tomaz thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu

Ngày 20/12/2021, TOMAZ - Công ty Quảng cáo Online chỉ tính phí theo kết quả đạt được thông báo thay đổi logo nhận diện mới. Đây là hoạt động tích cực đánh dấu sự phát triển nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tomaz thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu

Ngày 20/12/2021, TOMAZ - Công ty Quảng cáo Online chỉ tính phí theo kết quả đạt được thông báo thay đổi logo nhận diện mới. Đây là hoạt động tích cực đánh dấu sự phát triển nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hỗ trợ khởi nghiệp từ truyền thông trực tuyến

Tomaz được xem là chỗ dựa hỗ trợ cho các đối tác khởi nghiệp thành công, thì chính Tomaz cũng là một trường hợp khởi nghiệp. Ngoài ra, nhằm bảo vệ người tiêu dùng, Tomaz chỉ thực hiện các dự án TTTT giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ bảo đảm chất lượng.

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ tại tomaz

CHÍNH SÁCH & CAM KẾT TẠI TOMAZ

Cam kết bảo mật thông tin chỉ sử dụng cho mục đích công việc, không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nào.
Cam kết chỉ tính phí theo kết quả đạt được.
TOMAZ luôn có chính sách dành cho khách hàng thân thiết và giới thiệu khách hàng mới.
Nhằm đảm bảo mang lại giá trị thực, cùng lợi ích cao nhất cho khách hàng TOMAZ luôn có chính sách, cam kết cụ thể như:

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GOOGLE ADS TẠI TOMAZ?

Được tư vấn chiến lược quảng cáo phù hợp với sản phẩm/dịch vụ đang kinh doanh:
CEO Phan Tấn Thành am hiểu sâu sắc thị trường miền Trung đặc biệt tại Quảng Ngãi, hơn 5 năm tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1

Trong quá trình chạy quảng cáo nếu phát sinh những vấn đề khiến quảng cáo tạm ngừng, TOMAZ sẽ bảo lưu toàn bộ số ngày cùng ngân sách tạm dừng. Sau đó, chạy bù khi quảng cáo hoạt động tiếp tục trở lại. TOMAZ có trụ sở tại Tp. Quảng Ngãi và văn phòng đại diện tại Tp. HCM nên thuận lợi khi khách hàng có nhu cầu.
Chính sách bảo lưu quảng cáo và hỗ trợ offline: 

2

Google Ads Manager theo dõi phạm vi tiếp cận, lượt hiển thị, lượt click, lượt chuyển đổi mua hàng,... và báo cáo định kỳ theo yêu cầu. Số liệu report được trích xuất trực tiếp từ Trình Quản Lý Quảng Cáo Google.
Báo Cáo Hiệu Suất Định Kỳ Minh Bạch, Chính Xác:

3

4

Bảo mật thông tin và dữ liệu: 
Chúng tôi cam kết, toàn bộ thông tin Quý khách hàng cung cấp cùng dữ liệu phát sinh từ quá trình chạy quảng cáo sẽ được bảo mật và không cung cấp cho bên thứ 3 nào và cam kết không sử dụng thông tin dưới mục đích khác ngoài nội dung tư vấn này.

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN NGAY

Hoàn toàn miễn phí

00
00
00
00

Khuyến mãi kết thúc sau

Ngày

Giờ

Phút

Giây

CÓ NGAY KHÁCH HÀNG
VỚI DỊCH VỤ TẠI TOMAZ
Đạt Kết Quả Trả Chi Phí

QUẢNG CÁO GOOGLE

TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được.

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2021 Allrights reserved tomaz.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0977474790

 Fanpage: facebook.com/tomaz.vn

Văn phòng 1: 29 Nguyễn Tấn Kỳ, Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi

Email: info@tomaz.vn

TOMAZ - ĐẠT KẾT QUẢ TRẢ CHI PHÍ

 Văn phòng 2: 668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

TƯ VẤN NGAY

Hoàn toàn miễn phí

00
00
00
00

Khuyến mãi kết thúc sau

Ngày

Giờ

Phút

Giây

CÓ NGAY KHÁCH HÀNG
VỚI DỊCH VỤ TẠI TOMAZ
Đạt Kết Quả Trả Chi Phí

QUẢNG CÁO GOOGLE

TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được.

Lợi ích

Quy trình

Bảng giá

Cam kết

Khách hàng