Với thời đại công nghệ, tất cả mọi thứ điều tra google, chỉ cần gõ “thiết kế website tại Quảng Ngãi” đã có 14.700.000 kết quả. Điều này cho thấy nhu cầu làm website là rất lớn cũng như có hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web. Vì vậy, người dùng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin cơ bản nhất trước khi chọn đơn vị thiết kế web tại Quảng Ngãi dưới đây:

Website là gì? Khi nào nên thiết kế website?

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay, việc sở hữu một website là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp. Một website chỉnh chu với nhiều thông tin hữu ích sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn và đây cũng là cách để doanh nghiệp PR cho thương hiệu của mình. Vậy website là gì? Khi nào nên thiết kế web tại Quảng Ngãi? TOMAZ sẽ chia sẻ ngay sau đây. 

Website là gì?

Website là trang thông tin chứa tất cả nội dung hữu ích mà người dùng đang quan tâm

Website là trang thông tin chứa tất cả nội dung hữu ích mà người dùng đang quan tâm 

Website hiểu một cách nôm na là trang thông tin chứa tất cả các nội dung như: văn bản, hình ảnh, video, flash,... của một cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp trên một tên miền cụ thể để người dùng có thể truy cập ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. 

Một website sẽ tồn tại dưới dạng tập tin HTML hay XHTML có thể truy cập bằng giao thức HTTP hay HTTPS. Website này có thể xây dựng từ các tập tin HTML hay vận hành với các CMS chạy trên máy chủ. Ngoài ra, thiết kế website được xây dựng trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: PHP, JavaScript, Java,…

Khi nào nên thiết kế Website

Hầu hết các đơn vị hiện nay đều sẽ xây dựng website riêng cho mình khi muốn PR tên tuổi và tăng doanh số bán hàng

Hầu hết các đơn vị hiện nay đều sẽ xây dựng website riêng cho mình khi muốn PR tên tuổi và tăng doanh số bán hàng 

Trong thời buổi hiện nay, để phát triển công việc kinh doanh Online cũng như nâng cao tên tuổi cho thương hiệu thì hầu hết các cá nhân, tổ chức đều sẽ xây dựng cho mình một trang web riêng.

Website chính là bộ mặt của thương hiệu nó đại diện cho sự chuyên nghiệp của một đơn vị cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ. Đây cũng là công cụ giúp người dùng đánh giá mức độ tin cậy và có đưa ra hành vi tiêu dùng hay không. Chính vì thế, nếu bạn muốn tăng độ nhận diện thương hiệu và nâng cao doanh số người dùng thì nên sử dụng dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi

Ngoài ra, bạn cũng nên thiết kế hoặc nâng cấp lại website trong các trường hợp mà TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo Online tại Quảng Ngãi gợi ý sau:

 • Muốn giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp trên môi trường internet. 
 • Các cá nhân muốn bán hàng trên nền tảng online. 
 • Giao diện website hiện tại không hợp lý, chưa chuyên nghiệp làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.
 • Công cụ trên website không có hoặc đã lạc hậu (thông thường chu kỳ sử dụng website nằm khoảng 3 năm) và website chưa được tối ưu chuẩn SEO. 
 • Website không đáp ứng được nhu cầu mở rộng và kết nối các nền tảng online. 

Lợi ích của thiết kế website cho doanh nghiệp là gì?

Có quá nhiều lợi ích khi sở hữu một website chỉnh chu và chuyên nghiệp

Có quá nhiều lợi ích khi sở hữu một website chỉnh chu và chuyên nghiệp 

Website đang trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Thiết kế website không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà còn giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Cụ thể, các lợi ích khi chọn thiết kế web Quảng Ngãi chuyên nghiệp như:

Lợi ích đối với người dùng

 • Giúp người dùng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp 
 • Giúp người dùng có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất
 • Giúp người dùng tìm kiếm và tra cứu thông tin dễ dàng hơn 

Lợi ích đối với doanh nghiệp 

 • Mở rộng thị trường và kênh bán hàng cho doanh nghiệp
 • Giảm sự lệ thuộc vào kênh bán hàng duy nhất
 • Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và xây dựng độ uy tín cho thương hiệu 
 • Tăng lượng khách hàng truy cập từ đó thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.
 • Công cụ cạnh tranh hữu hiệu nhất với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực
 • Tiết kiệm nhiều chi phí như: tiền thuê nhân viên, mặt bằng, in ấn,... 

Cần chuẩn bị những gì khi thiết kế website?

Website là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. Đây cũng là bộ mặt của một thương hiệu, đồng thời cũng là nơi để khách hàng đánh giá và có quyết định mua hàng hay không. Vậy, trước khi Thiết kế website uy tín tại Quảng Ngãi bạn cần chuẩn bị:

Xác định mục đích thiết kế web

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ ràng mục đích thiết kế website là gì

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ ràng mục đích thiết kế website là gì 

Đây là bước quan trọng nhất khi thiết kế web Quảng Ngãi, bởi nó quyết định đến giao diện, phong cách, chức năng và loại hình của website. 

Để xác định được mục đích thiết kế web, bạn cần phải trả lời được 3 câu hỏi sau:

 • Vì sao bạn cần phải thiết kế web?
 • Thiết kế web vào mục đích gì?
 • Và, website có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn?  

Trả lời được 3 câu hỏi này, bạn sẽ định hướng được cho website của mình. Từ đó, đưa ra cách thức hiện web mộ cách chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn. 

Lên cây menu và xác định thư mục trên web

Sau bước xác định mục đích bạn cần lên cây menu và các thư mục mà mình muốn thể hiện trên web. Phần này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giao diện trên website. Bởi vậy, bạn cần chi tiết hoá cây menu và các thư mục khi bắt đầu thiết kế website. 

Lên ý tưởng về giao diện thiết kế

Khi đã có logo bạn cần lên ý tưởng để thiết kế giao diện web

Khi đã có logo bạn cần lên ý tưởng để thiết kế giao diện web 

Trước khi lên ý tưởng về giao diện thiết kế web Quảng Ngãi bạn cần phải ý tưởng thiết kế logo và có sẵn logo trước. Sau khi có logo, bạn cần lên ý tưởng về giao diện qua các bước mà TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo Online tại Quảng Ngãi liệt kê sau: 

 • Xây dựng bố cục website cho phù hợp với mục đích
 • Chọn phong cách thiết kế website phù hợp
 • Chọn màu chủ đạo theo logo và kết hợp các màu sắc khác sao cho hài hoà
 • Dựa vào cây menu đã xác định trước đó, bạn cần bố trí menu sao cho phù hợp và nên ưu tiên sắp xếp theo mức độ quan trọng.
 • Các icon sử dụng phải đồng nhất để tạo sự chuyên nghiệp 

Chọn chức năng tích hợp trên web 

Mỗi ngành nghề sẽ có những chức năng tương ứng khác nhau. Cho nên, khi lựa chọn chức năng bạn cần dựa vào mục đích thiết kế website sao cho phù hợp nhất. Hiện có rất nhiều mẫu website cho bạn tham khảo, bạn có thể tham khảo thêm web của những đơn vị cùng ngành nghề.

Lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín 

Để có một website chuyên nghiệp bạn cần chọn đơn vị thiết kế web uy tín

Để có một website chuyên nghiệp bạn cần chọn đơn vị thiết kế web uy tín 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi. Để đảm bảo chất lượng và đúng yêu cầu của bạn, bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thông qua hồ sơ năng lực, các dự án họ đã thực hiện và quan trọng nhất là website của họ. 

Chuẩn bị ngân sách

Ngân sách đầu tư sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn thiết kế website chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất thì mức phí cũng cao hơn rất nhiều so với các website đơn giản nội dung. Hãy cân đối tài chính và mục đích của bạn mà đưa ra quyết định phù hợp nhất để chuẩn bị ngân sách thực hiện. 

Chuẩn bị hình ảnh và nội dung up web

Đây là bước cuối cùng khi muốn thiết kế web Quảng Ngãi. Khi hoàn thiện tất cả các bước trên, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các nội dung, hình ảnh để cập nhật lên web cho đầy đủ. 

Trong trường hợp không có thời gian để chăm sóc và quản trị web. Bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website như TOMAZ thực hiện. 

Các thành phần cơ bản của website là gì?

Domain, web hosting, source code và nội dung là 4 thành phần cơ bản cần đó của website

Domain, web hosting, source code và nội dung là 4 thành phần cơ bản cần đó của website

Để thiết kế website đầy đủ và chỉnh chu thì cần có đủ các thành phần cơ bản sau đây:

Domain

Tên miền cũng giống như địa chỉ của một ngôi nhà. để tìm được ngôi nhà đó bạn cần nhập địa chỉ vào để tìm kiếm và tên miền của website cũng tương tự vậy. 

Web Hosting

Sau khi đã có tên miền, bạn cần có web hosting. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của bạn trên trang web, bao gồm: thông tin, email, dữ liệu,... Nếu không có thành phần này, website của bạn sẽ không thể hiển thị trên internet và người dùng sẽ không thể nào tiếp cận được bạn. 

Source code 

Source code hay còn gọi là mã nguồn. Đây là tập hợp của nhiều dòng lệnh khác nhau nhằm tạo ra những tác vụ mà người dùng có thể thực hiện ngay trên website. 

Nội dung website 

Đây sẽ là tất tần tật thông tin dữ liệu về Sản phẩm/Dịch vụ được trình bày bằng hình ảnh, video hay văn bản mà doanh nghiệp đó cung cấp để giới thiệu đến người dùng. 

Ngoài 4 thành phần cơ bản trên thì còn rất nhiều thành phần khác khi muốn thiết kế web tại Quảng Ngãi như: Băng thông, quản trị website, giao diện, sidebar, banner,... 

Có những loại website theo chức năng và mục đích nào?

Hiện nay, website rất quan trọng trong việc truyền tải thông tin. Có rất nhiều dạng website theo chức năng và mục đích. Dưới đây chính là 10 loại website phổ biến nhất hiện nay mà TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online cung cấp đến cho bạn:

Trang web cá nhân

Đây là dạng trang web dành cho những những người muốn tiếp cận fans/khách hàng của mình thông qua việc giới thiệu bản thân họ là ai trên network. Họ có thể là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, chẳng hạn như diễn viên, ca sĩ, cầu thủ, doanh nhân, nhà văn, nhà thiết kế,...

Trang web giới thiệu công ty

Thiết kế web Quảng Ngãi dạng này sẽ cung cấp các thông tin của doanh nghiệp để khách hàng mục tiêu của bạn hiểu bạn là ai, bạn có gì? Ngoài ra, trang web giới thiệu công ty còn là nơi để bạn giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Mục đích của việc này chính là tạo ra chuyển đổi, thúc đẩy hành động mua hàng từ khách.

Trang web giới thiệu công ty sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, độ uy tín của một đơn vị

Trang web giới thiệu công ty sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, độ uy tín của một đơn vị

Trang web thương mại điện tử

Điểm chung của thiết kế web Quảng Ngãi dạng trang thương mại điện tử chính là cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng. Trang web thường tích hợp thanh toán trực tuyến, giỏ hàng, giao hàng, đánh giá sản phẩm.

Hiện tại trang web thương mại điện tử chia ra làm hai loại: Loại cửa hàng trực tuyến có cửa hàng offline bên ngoài thực tế. Thứ hai chính là loại cửa hàng chỉ có gian hàng trực tuyến và không có cửa hàng ở ngoài.

Trang web dạng tin tức

Đây cũng là dạng phổ biến trên nền tảng internet. Trang web tin tức thường là các loại website của các công ty báo chí truyền thông. Các trang web tin tức, thông tin lớn nhất tại Việt Nam như: VNExpress, Kenh14.vn, Afamily, Eva, Đẹp, Elle Office,...

Trang web chia sẻ

Là nền tảng cho người dùng chia sẻ các thông tin về hình ảnh, video, âm nhạc, đồ họa,... Hoặc có thể tải nguồn dữ liệu khổng lồ trên trang web này xuống thông qua cách thức miễn phí hoặc trả phí. 

Website thương mại điện tử giúp cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng

Website thương mại điện tử giúp cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng

Trang web giáo dục

Là những trang web chia sẻ các nội dung về giáo dục. Nó có thể là trang web online của các trường học, các trường đại học, các website tải tài liệu học tập, thư viện bách khoa toàn thư điện tử,...Cũng có thể là các trang web của bảo tàng, phòng trưng bày tranh, các website triển lãm. 

Các website danh bạ

Đây là dạng thiết kế web Quảng Ngãi giúp lưu các thông tin của doanh nghiệp, phục vụ cho mục đích tra cứu thông tin cơ bản như tên công ty, mã số thuế, số điện thoại, tên chủ doanh nghiệp,... Một số trang web danh bạ nổi tiếng hiện nay là trang vàng và Yellow page. Người dùng có thể tra cứu tất cả các thông tin cơ bản của công ty mình muốn.

Website video

Với nhiều mọt phim, các website dạng chia sẻ video không còn xa lạ. Chúng ta có các “chiến thần” up phim thần tốc một thời như phimmoi.net. Nền tảng trả phí ta có thể kể đến là Netflix với kho phim bản quyền đồ sộ từ Châu Á đến Hollywood cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Website dạng video cũng là loại được nhiều đơn vị lựa chọn và khá phổ biến

Website dạng video cũng là loại được nhiều đơn vị lựa chọn và khá phổ biến

Các trang web gây quỹ cộng động

Các trang web này đúng như tên gọi của chúng chính là kêu gọi gây quỹ cộng đồng, hoặc cũng có thể là đầu tư khởi nghiệp, kinh doanh.

Trang web diễn đàn, truyền thông (xã hội)

Đây là trang web thuộc dạng chia sẻ thông lẫn nhau, mà ở đó có các quy tắc để duy trì diễn đàn. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đăng ký tài khoản và đăng tải thông tin mình muốn chia sẻ. Các thông tin được kiểm duyệt bởi đội ngũ quản trị viên. Các chủ đề đăng tải thường rất đa dạng theo các xu hướng của người dùng, tạo ra những làn sóng dư luận của những đề tài đó.

Ngoài ra, nếu theo khả năng đáp ứng, ta có hai dạng website là Website tĩnh và dạng website Responsive - tương thích nhiều thiết bị.

Nên chọn làm website theo mẫu hay thiết kế riêng?

Hiện nay, chúng ta quá dễ dàng để sở hữu một website của riêng mình. Thế nhưng vấn đề thiết kế website lại khiến quá nhiều người băn khoăn. Câu hỏi đặt ra chính là nên chọn website theo mẫu hay thiết kế riêng. Hãy cùng làm một bài so sánh về thiết kế web Quảng Ngãi theo mẫu và thiết kế riêng do TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online cung cấp đến bạn nhé!

Về thiết kế website theo mẫu có sẵn

Bạn sẽ tự chọn một website mẫu và chỉnh sửa các thông tin chính như logo, banner, menu, hình ảnh hoặc một số thông tin để phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ vì là dạng website có sẵn nên việc chỉnh sửa mọi thứ liên quan đến doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí hơn.
 • Thời gian thực hiện dạng trang web này nhanh chóng vì chỉ cần thay đổi các thông tin cơ bản.
 • Bạn có thể hình dung ra web sau khi hoàn thành ngay khi xem mẫu, từ đó có thể đưa ra việc ký kết hợp đồng làm website.

Thiết kế website theo mẫu giúp tiết kiệm chi phí, thời gian

Thiết kế website theo mẫu giúp tiết kiệm chi phí, thời gian

Ngoài những ưu điểm về giá thành, sự tiện lợi về thời gian thì cũng có khá nhiều những nhược điểm, có thể kể đến như:

 • Giao diện thiết kế web Quảng Ngãi theo mẫu có sẵn có thể rất đẹp, thế nhưng không ngoại trừ trường hợp dữ liệu không được đồng bộ với các thông tin của doanh nghiệp. Các lỗ hổng dữ liệu có thể khiến website không thể chuẩn SEO trên google và bị đánh giá thấp.
 • Website mẫu thường có giao diện cũng như các nút chức năng phù hợp với tất cả các nhóm ngành. Thế nên, việc đưa vào website của bạn có thể khiến tình trạng thừa hoặc thiếu hay cả hai tình trạng, khiến website cồng kềnh hơn.
 • Website mẫu sử dụng mã nguồn mở, điều này cũng sẽ làm cho website nặng hơn, tốc độ load chậm hơn, cũng như tốn nhiều không gian để lưu trữ dữ liệu. 

Thiết kế web theo mẫu có nhược điểm là tốc độ load chậm, không theo nhu cầu 

Website theo yêu cầu

Là dạng thiết kế web Quảng Ngãi theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với dạng này website sẽ được thiết kế theo đúng nhu cầu, mục tiêu kinh doanh của bạn. Website sẽ có những ưu điểm sau:

 • Thiết kế giao diện đúng chuẩn nhận diện thương hiệu: Điều này giúp cho bạn tối ưu được chiến dịch marketing của mình. Sự khác biệt, độc đáo của website sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được sự cạnh tranh với đối thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu hút các đối tác tham khảo website của mình. 
 • Tính năng, tiện ích thuận lợi cho quá trình sử dụng: Đáp ứng được những tác vụ từ cơ bản đến nâng cao của doanh nghiệp, mà lại thỏa mãn được những đặc thù của doanh nghiệp.
 • Website theo yêu cầu sẽ có mã nguồn riêng: giúp hạn chế được sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài gây thất thoát, thậm chí mất dữ liệu. Bên cạnh đó mã nguồn riêng giúp cho việc lưu trữ giữ liệu an toàn, ít tốn không gian chứa cũng như giúp tốc độ load của website nhanh hơn.
 • Có thể nâng cấp, điều chỉnh các tính năng mà doanh nghiệp muốn trong tương lai.

Thiết kế website theo yêu cầu giúp thể hiện được điểm khác biệt của doanh nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu giúp thể hiện được điểm khác biệt của doanh nghiệp

Ngoài những ưu điểm nổi trội như trên, thì website theo yêu cầu còn gặp những khuyết điểm như:

 • Giá thành cao
 • Thời gian hoàn thành lâu vì cần phải chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu
 • Bạn khó hình dung ra website cho đến khi có thành phẩm hoặc demo thử nghiệm.

Việc thiết kế website là điều cần thiết cho những doanh nghiệp đang hoạt động rất ổn định và càn quảng bá thương hiệu. Thế nhưng các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể xây dựng website để định dạng thương hiệu dần dần. TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online là đơn vị chuyên thiết kế web Quảng Ngãi theo yêu cầu hiện nay. 

Thiết kế website theo yêu cầu có giá thành cao hơn so với website theo mẫu

Thiết kế website theo yêu cầu có giá thành cao hơn so với website theo mẫu

Mất bao lâu để website được xếp hạng trên Google?

“Mất bao lâu kể từ khi thiết kế web Quảng Ngãi hoàn thành thì được xếp hạng trên Google?” là câu hỏi được nhiều người băn khoăn. Hãy để TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online giải đáp thắc mắc này của bạn nhé!

Đầu tiên, hãy hiểu về cách xếp hạng trang web của Google. Google dựa vào các bots để thu thập thông tin của hàng triệu trang web doanh nghiệp và lập chỉ mục, sau đó đưa lên chỉ mục của Google. Bots tìm kiếm và lập chỉ mục theo thuật toán xếp hạng đã định sẵn. Thuật toán này có thể thay đổi rất nhiều, nhằm mang đến sự trải nghiệm cho người dùng. Nhưng lại gây khó khăn cho việc SEO web cũng như khó chịu cho chủ doanh nghiệp sở hữu website. 

Việc xếp hạng trang web của Google tùy thuộc vào từ khóa, thẻ tiêu đề, thẻ alt, thẻ Metadata,... và rất nhiều yếu tố khác để đánh giá và xếp hạng trang web của bạn.

Một số yếu tố khác quan trọng không kém khi Google xếp hạng trang web của bạn. 

 • Độ tuổi và tên miền của trang web
 • Sự cạnh tranh từ khóa
 • Nội dung liên quan đến tính nguyên bản, không sao chép, chuẩn SEO
 • Sự hoạt động rõ ràng của trang web cũng như chất lượng bài viết của bạn.

Tóm lại, để Google xếp hạng trang web của bạn phải đạt đủ các yếu tố bên trên và thông thường từ 3-6 tháng thì mới cho ra kết quả.

Thông thường sau khi thiết kế website thì mất khoảng 3-6 tháng

Thông thường sau khi thiết kế website thì mất khoảng 3-6 tháng 

Sau khi thiết kế xong website cần làm thêm những gì?

Đừng để website của bạn “im lìm” sau khi thiết kế web Quảng Ngãi xong, hãy làm những việc sau đây để giúp Google tăng thứ hạng và thu hút nhiều fans/khách hàng đến với website nhiều hơn nhé!

Thường xuyên đăng tải nội dung lên website:

Đăng tải nội dung thường xuyên lên website cũng là cách giúp cho trang web bạn không phải là một trang web chết. Việc chăm chút bài viết đăng tải lên website còn giúp cho lượng truy cập tăng lên đáng kể. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc xếp hạng trang web của bạn với Google.

Việc đăng tải nội dung thường xuyên là chưa đủ, bạn cần đăng bài thật chất lượng, có tính cá thể hóa, không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này sẽ giúp cho trang web ghi điểm với bots chỉ mục của Google.

Cài đặt các công cụ quản lý, theo dõi chỉ số cho trang web

Để đo lường chính xác và đưa ra các phương án tối ưu, bắt buộc bạn phải có phần mềm. Việc sử dụng phần mềm giúp dễ dàng quản lý một trang web với nguồn dữ liệu, cũng như lượng truy cập khổng lồ. Một số công cụ cần cài đặt cho web của bạn là:

 • Google Webmaster Tools: Với công cụ này, bạn sẽ biết được nguồn lưu lượng đến từ đâu, lỗi gây hại cho trang và các trang đã được Google Index.
 • Google Analytics: Với công cụ này bạn sẽ biết được các chỉ số như số người vào trang, lưu lượng truy cập, tỉ lệ thoát trang, thời gian họ ở lại trang web bao lâu? giúp cho quản trị viên đưa ra các chiến dịch phù hợp.

Tương tác với người dùng

Website có các tính năng liên kết như bình luận, đánh giá, người dùng cũng có thể bình luận ý kiến của mình tại website của bạn. Điều bạn cần làm chính là phản hồi người dùng để giữ họ ở lại với trang của mình lâu hơn và quay lại sau đó khi trải nghiệm tốt. 

Trên đây là những thông tin mà TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online mang đến cho bạn những việc cần làm sau khi có một website riêng. Nếu cần thiết kế web Quảng Ngãi chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay Tomaz nhé!

Nên thường xuyên sử dụng, tương tác trên website để giúp web ngày càng chuyên nghiệp 

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi uy tín là gì?

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng tại Quảng Ngãi hàng loạt đơn vị, cá nhân, thậm chí sinh viên mới ra trường cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website. Chỉ cần search trên google hàng loạt tiêu đề marketing giật gân như: Website giá rẻ chỉ 499k, Làm web 0 đồng, website miễn phí,... Tuy nhiên, người dùng nên sáng suốt trong việc lựa chọn cũng như nắm các tiêu chí chọn đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi dưới đây: 

 • Thông tin rõ ràng: Bạn chỉ nên chọn những đơn vị có thông tin rõ ràng như: Mã số thuế, địa chỉ, website, hotline,... Tuyệt đối không nên chọn những cá nhân, đơn vị đưa ra giá rẻ mà thông tin liên hệ không rõ ràng.
 • Dự án đã thực hiện và phản hồi của khách hàng: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi có uy tín hay không. Nên tham khảo các dự án website mà đơn vị đó thực hiện có chuyên nghiệp hay không, khách hàng feedback như thế nào.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Những đơn vị uy tín thường có đội ngũ tư vấn am hiểu về website sẽ tư vấn được cho bạn gói website phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
 • Hợp đồng rõ ràng: Nếu bạn lo lắng đơn vị không uy tín thì tốt hơn hết nên chọn những đơn vị làm việc có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng. Nên đọc kỹ các điều khoản và thường đơn vị uy tín sẽ có kèm phụ lục hợp đồng, mô tả chi tiết những công việc, thời gian thực hiện.

Theo TOMAZ đây chính là những tiêu chí vô cùng quan trọng khi chọn đơn vị thiết kế website ở Quảng Ngãi mà người dùng nên nắm.

Nên chọn đơn vị thiết kế web tại Quảng Ngãi được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao

Nên chọn đơn vị thiết kế web tại Quảng Ngãi được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi tại TOMAZ?

TOMAZ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp đã và đang được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Khi đến với TOMAZ quý khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn website phù hợp nhu cầu: Với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về marketing chuyên viên sẽ dựa trên nhu cầu, sản phẩm, dịch vụ khách hàng cung cấp để tư vấn gói web phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ marketing online: TOMAZ là công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thiết kế website chuẩn marketing. Đồng thời, chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm hỗ trợ kết nối đa nền tảng nhằm tăng khả năng quảng bá thương hiệu và đạt doanh thu.
 • Hoàn thiện trọn gói: Gói dịch vụ thiết kế website tại TOMAZ giúp hoàn thiện trọn gói từ giao diện, thiết kế cho đến nội dung, theo đúng bản sắc thương hiệu.
 • Có hợp đồng với thông tin, thời gian minh bạch kèm theo đó là phụ lục hợp đồng, kế hoạch triển khai chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • 100% khách hàng hài lòng từ đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế web Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp thì có thể tham khảo TOMAZ.

TOMAZ cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn marketing

TOMAZ cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn marketing 

Những dịch vụ đi kèm bổ trợ cho website tại TOMAZ là gì? 

Website thông thường sau khi thiết kế xong đòi hỏi người dùng phải sử dụng, thì mới mang lại hiệu quả về marketing. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm và thời gian chăm sóc website, hiểu được điều đó TOMAZ cung cấp các dịch vụ bổ trợ như:

 • Quản trị website: Thường xuyên kiểm tra, check và xử lý lỗi trên website nhằm tăng trải nghiệm người dùng. Kiểm soát sự xâm nhập và bảo mật thông tin, dữ liệu cho website doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ up các nội dung mà doanh nghiệp muốn cập nhật trên website hằng ngày. 
 • Dịch vụ viết bài: Để website tăng lượt truy cập đòi hỏi nội dung trên website phải đúng nhu cầu, đúng vấn đề mà khách hàng mong muốn được giải đáp. Với đội ngũ content am hiểu nhiều lĩnh vực sẽ mang đến nội dung chất lượng, đúng nhu cầu, đồng thời tối ưu SEO giúp website nhanh chóng được hiển thị trên Top Google. 
 • Các công cụ quảng cáo: Một trong những giải pháp giúp đưa website đến với khách hàng một cách nhanh chóng. TOMAZ mang đến cho khách hàng các dịch vụ quảng cáo như: quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo, quảng cáo Tiktok,... 

TOMAZ cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng bằng website

TOMAZ cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng bằng website

Trên đây là tất tần tật những điều mà khách hàng nên biết trước khi tìm đến các dịch vụ thiết kế web Quảng Ngãi, giúp bạn sở hữu website đúng nhu cầu, chuyên nghiệp nhất. 

XEM THÊM:

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0977 47 47 90 để được chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được.

TOMAZ - ĐẠT KẾT QUẢ TRẢ CHI PHÍ

Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
Hotline: 0977 47 47 90
Email: info@tomaz.vn
Fanpage: facebook.com/tomaz.vn

Chưa có bình luận nào
TOMAZ