SEO là công việc khá quan trọng, chúng quyết ddingj sự thành công trong việc marketing và xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp. Công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và chất xám. Nếu không đầu tư bài bản thì khó mà đạt được hiệu quả về lâu dài. Và, TOMAZ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tại Quảng Ngãi cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và đang rất thành công. 

1. Dịch vụ SEO tại Quảng Ngãi

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO, bạn cần nắm vững khái niệm về SEO. SEO, viết tắt của "Search Engine Optimization", nghĩa là quá trình tối ưu hóa để cải thiện chất lượng và số lượng lượt truy cập vào website từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,...

Nói một cách dễ hiểu hơn, SEO là việc tối ưu hóa website để đạt thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing và dịch vụ SEO trọn gói cho biết, hàng triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà họ cần. 

Điều quan trọng hơn là, những kết quả xuất hiện đầu tiên thường sẽ được nhấp vào nhiều nhất. Điều đó cũng lý giải vì sao, việc đứng TOP có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Có thể thấy, Dịch vụ SEO tại Quảng Ngãi hiện nay khá phổ biến. Hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều sử dụng dịch vụ này, vì nhận thấy những lợi ích mà chúng mang lại. Vậy, lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp là gì? Cùng TOMAZ tìm hiểu sang phần tiếp theo nhé!

dịch vụ SEO

SEO quá trình tối ưu hóa để cải thiện chất lượng và số lượng lượt truy cập vào website

=>Những yếu tố cần thiết để thiết kế một web chuẩn SEO<=

2. Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO

SEO rất quan trọng, bởi hiện nay đa số khách hàng đều sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ về doanh nghiệp. Vì thế nếu doanh nghiệp không xuất hiện ở trên trang đầu kết quả tìm kiếm, khả năng cao là khách hàng sẽ không thể tìm kiếm được trang web của bạn.

Và, có rất nhiều lý do mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức chọn Dịch vụ SEO trọn gói tại Quảng Ngãi. Sau đây là một vài lý do điển hình:

2.1 Tăng sự nhận diện thương hiệu

Khi bạn tối ưu chuẩn SEO, trang web của bạn sẽ có khả năng sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm khi người dùng nhập các từ khóa liên quan.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, việc thiết kế một trang web chuẩn SEO không chỉ làm một lần mà cần duy trì và cập nhật chúng liên tục. Vì đối thủ của bạn cũng không ngừng nâng cao vị trí của trang web của họ mỗi ngày.

dịch vụ SEO

SEO toàn diện giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu 

2.2 Tăng lưu lượng truy cập chất lượng

Nếu như làm SEO tốt, vị trí đứng top trên các kết quả tìm kiếm sẽ thuộc về trang của bạn. Việc trang web của bạn đứng đầu trên các công cụ tìm kiếm chắc chắn sẽ giúp làm tăng lượng truy cập của người dùng vào đó.

2.3 Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Khi khách hàng đã có niềm tin vào thương hiệu của bạn, họ thường có xu hướng mua sắm thông qua việc truy cập vào trang web của bạn. Điều này đặt nền tảng cho việc gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Một ưu điểm của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là hướng khách hàng tới những gì họ đang tìm kiếm và xây dựng niềm tin cho họ. Như vậy, doanh số bán hàng của bạn ngày càng gia tăng và lợi nhuận ngày càng cao.

2.4 Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi 

Khác với các kênh tiếp thị truyền thống, sở hữu một trang web chuẩn SEO sẽ mở ra cơ hội bán hàng liên tục, kể cả khi bạn đang nghỉ ngơi.

Trang web hoạt động như một người bán hàng 24/7, sẵn sàng trả lời trực tiếp các câu hỏi từ khách hàng và ghi lại thông tin khách hàng. Bằng cách theo dõi hành vi của khách hàng tiềm năng, SEO không chỉ mang lại traffic chất lượng mà còn có khả năng theo dõi và phân tích các lượt truy cập này.

dịch vụ SEO

SEO giúp tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi 

2.5 Tiết kiệm chi phí

So với các hình thức khác thì SEO có chi phí thấp hơn mà mang lại hiệu quả về lâu về dài hơn. Tuy nhiên, để đo lường được hiệu quả, bạn cần phải thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. 

=>Thiết kế website chuẩn SEO là gì? 12 tiêu chí thiết kế web Chuẩn SEO<=

3. Dịch vụ SEO Quảng Ngãi từ TOMAZ

Hiện, trên thị trường có rất nhiều Dịch vụ SEO khác nhau nhằm tối ưu hóa sự chuyển đổi cho các doanh nghiệp. Và, sau một thời gian dài thực nghiệm và đo lường hiệu quả, TOMAZ nhận thấy những dịch vụ SEO tại Quảng Ngãi sau mang lại nhiều giá trị nhất cho hàng hàng.

3.1 Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ này thường sẽ đánh mạnh và phủ sóng toàn bộ từ khóa trong lĩnh vực mà doanh nghiệp hướng đến để chúng lên top càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng cường nhận diện thương hiệu và tăng lượng traffic organic hiệu quả để chuyển đổi tốt hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể tại TOMAZ sẽ bao gồm các hoạt động như:

 • Tối ưu cấu trúc website
 • Tối ưu nội dung theo chủ đề
 • Tối ưu SEO onpage và offpage

dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng doanh thu một cách bền vững 

3.2 Dịch vụ SEO từ khóa Google 

Mục đích của loại hình này là tăng tỷ lệ chuyển đổi ở một số từ khóa nhất định mà doanh nghiệp SEO. Với dịch vụ SEO từ khóa tại Quảng Ngãi, TOMAZ sẽ áp dụng những yếu tố kỹ thuật nhằm tăng thứ hạng cho website như: backlink, traffic user, social entity, guest post,... Với những kỹ thuật trên sẽ giúp:

 • Lên top từ khóa cạnh tranh cao 
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi 

3.3 Dịch vụ SEO Google Map

Đây là hình thức SEO giúp website của doanh nghiệp lên vị trí top đầu trên Google maps. Mục đích chính của hình thức này là kéo những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm gần nhất để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ đến trực tiếp với cửa hàng của bạn.

dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO Google Map giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được cửa hàng của bạn 

3.4 Dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ SEO này khá phù hợp với những doanh nghiệp mới chưa có nhiều traffic, hoặc những doanh nghiệp hoạt động lâu năm nhưng ngành hàng có mức độ cạnh tranh cao. 

Sau khi sử dụng dịch vụ này tại TOMAZ, sẽ giúp:

 • Tăng lượng organic traffic
 • Tăng nhận diện thương hiệu và tỉ lệ chuyển đổi
 • Nền tảng website mạnh hơn để thực hiện các chiến dịch marketing tiếp

3.5 Dịch vụ SEO onpage

Hình thức này thường tập trung vào việc tối ưu trên trang với hơn 200 yếu tố khác nhau giúp website tăng trưởng tốt trên Google. Đồng thời, hình thức này lấy content làm cốt lõi để cung cấp những thông tin giá trị cho khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.  

dịch vụ SEO

Những lợi ích đáng kể của dịch vụ SEO onpage 

3.6 Dịch vụ SEO audit website 

Đây là hình thức SEO khá phức tạp, đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên môn như: technical SEO, SEO onpage và offpage. 

Mục đích của hình thức này là giúp cho các trang web phát hiện ra các lỗi tối ưu SEO còn thiếu sót ở trên trang web. Sau đó đưa ra những phương pháp tối ưu hơn cho trang web nhằm tăng cường sự hiển thị trên công cụ tìm kiếm.

=>Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO<=

4. Tại sao chọn dịch vụ SEO trọn gói của Công ty TOMAZ

Tại TOMAZ, chúng tôi có các chiến lược SEO khác nhau để phù hợp với từng lĩnh vực website của khách hàng. Điều này giúp cho website của bạn phát triển toàn diện và trở thành kênh bán hàng tiềm năng để thu hút khách hàng và gia tăng lợi nhuận. Bên cạnh đó, còn có những lý do mà bạn nên chọn Dịch vụ SEO trọn gói tại Quảng Ngãi của TOMAZ như sau: 

 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO tại TOMAZ sẽ giúp bạn tối ưu hóa website của bạn để đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,...
 • Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và tạo ra giá trị thực cho khách hàng của mình
 • Đội ngũ hỗ trợ của TOMAZ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ SEO khi bạn cần.
 • TOMAZ cam kết đưa website của khách hàng lên TOP các công cụ tìm kiếm Google, giúp tăng lượng truy cập và doanh số bán hàng
 • Đa dạng gói dịch vụ SEO để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình. 

dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO trọn gói tại Quảng Ngãi của TOMAZ 

5. Quy trình hóa thành công với Dịch Vụ SEO tại Quảng Ngãi

Để quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi giữa 2 bên, TOMAZ đã cho ra quy trình thực hiện dịch vụ SEO tại Quảng Ngãi với các bước như sau: 

Bước 1: Tư vấn tổng quan 

Tùy vào mục tiêu kinh doanh, thị trường và thời điểm TOMAZ sẽ tư vấn giải pháp ở các cấp độ khác nhau nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. .

Bước 2: Hợp Đồng & Thanh Toán

Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng khi hợp tác nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai. Hợp đồng sẽ gồm những điều khoản đã thống nhất.

Bước 3: Phân tích thị trường và đối thủ

 • Thấu hiểu ngành hàng là một trong các yếu tố quan trọng giúp phát triển chiến lược SEO thành công hiệu quả nhất.
 • Trong khi bạn mới bắt đầu SEO, thì các đối thủ đã bỏ xa bạn rất nhiều rồi. Chính vì thế, TOMAZ sẽ nghiên cứu đối thủ của bạn để đưa ra giải pháp SEO hiệu quả nhất.

Bước 4: Nghiên cứu và gom nhóm từ khóa 

TOMAZ sẽ tiến hành phân tích và gom nhóm từ khóa thông qua các phần mềm chuyên dụng của chúng tôi để đảm bảo quá trình SEO nhanh lên TOP nhất có thể. 

Bước 5:Triển khai dự án 

Chúng tôi sẽ lên plan theo từng mục tiêu cố định và tiến hành triển khai chúng theo các bước tuần tự:

 • Phân tích ngành hàng 
 • Phân tích và gom nhóm từ khóa cần SEO
 • Phân tích đối thủ một cách đầy đủ nhất
 • Audit Website chuẩn SEO
 • Thiết lập và khai báo website với Google
 • Xây dựng Social Media
 • Sản xuất nội dung chuẩn SEO
 • Xây dựng Author
 • Xây dựng liên kết Internal link, External link và Backlink

Bước 6: Audit liên tục

TOMAZ sẽ kiểm tra liên tục thực trạng website để đảm bảo chúng phát triển theo đúng dự kiến, nếu có sai sót sẽ kịp thời khắc phục.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao 

Khi đảm bảo KPI như đã cam kết với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao theo đúng như thỏa thuận ban đầu. TOMAZ vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng nếu gặp khó khăn khi vận hành.

 

dịch vụ SEO

SEO tổng thể là cả quá trình dài và đòi hỏi cần có chuyên môn trong lĩnh vực này 

=>Quy trình cung cấp giải pháp Online Marketing tại Tomaz<=

6. Báo giá dịch vụ SEO tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ 

Tên dịch vụ 

Giá dịch vụ 

Gom nhóm từ khoá sp/dv 

2.950.000đ

Lên cây menu chuẩn seo

1.750.000đ 

Lên outline chuẩn SEO

Liên hệ 

Up bài chuẩn SEO

Liên hệ 

 

Ghi chú/FAQ

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

 

Thanh toán 50% sau khi ký hợp đồng. Thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu giao diện web

Một số website tiêu biểu TOMAZ đã triển khai cho khách hàng

- https://thanhcoquangngai.vn/

- https://amicovietnam.vn/

- https://ketcauthepphadin.vn/

- https://saigonstartravel.com/

- https://nhasioi.vn/

- https://sgl.edu.vn/

- https://mainguyendecor.com/

- https://icddungquat.com.vn/

 

Zalo: 0977474790 - 0967625279 (chỉ gọi khi khẩn cấp)

Email: info@tomaz.vn

Website: https://tomaz.vn/

 

Có thể thấy, SEO rất quan trọng, chúng quyết định đến sự thành công trong kinh doanh của một đơn vị. Chính vì thế, SEO rất cần thiết và áp dụng phổ biến trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn, cũng đang tìm một đơn vị chuyên dịch vụ SEO tổng thể thì hãy liên hệ ngay TOMAZ nhé. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết sẽ giúp bạn nâng cao nhận diện thương hiệu và tối ưu hiệu quả kinh doanh. 

XEM THÊM

TOMAZ chuyên cung cấp giải pháp marketing online uy tín tại Quảng Ngãi 

Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ tại TOMAZ 

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0977 47 47 90 để được chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được.

TOMAZ - ĐẠT KẾT QUẢ TRẢ CHI PHÍ

Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
Hotline: 0977 47 47 90
Email: info@tomaz.vn
Fanpage: facebook.com/tomaz.vn

Chưa có bình luận nào
TOMAZ