Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói ngày càng được ưa chuộng bởi mang nhiều ưu điểm hơn so với tự quản lý tài khoản. Nếu bạn chỉ mới “chập chững” bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quảng cáo Online, thì tốt nhất nên thuê dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói sẽ giúp bạn nhanh chóng ra chuyển đổi mua hàng. Cùng TOMAZ tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này thông qua nội dung bài viết sau. 

Quảng cáo Google trọn gói là gì?

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Quảng cáo Google trọn gói là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay 

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói được hiểu là hình thức quảng cáo cho phép bạn hiển thị sản phẩm và dịch vụ của mình trên Google và các trang web liên kết. 

Bạn chỉ cần thanh toán khi có người nhấp vào quảng cáo hoặc gọi điện cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc lập kế hoạch, thiết kế, triển khai và đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, mà sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ từ A đến Z. 

Chính điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể thu hút khách hàng nhanh chóng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình, cho phép bạn tập trung vào các hoạt động bán hàng. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu với quảng cáo PPC Google, nên tìm kiếm một bên cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp để tránh bị lãng phí tiền bạc.

=> Những điều bạn cần biết về Quảng Cáo Google<=

Nên tự quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo google ads?

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo Google Ads, bạn có thể đăng ký tài khoản quảng cáo và tự quản lý chiến dịch của mình. Tuy nhiên, đa số các công ty chuyên nghiệp thường sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói vì những lý do sau đây.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Nên tự quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo google ads

Được chuyên gia hỗ trợ

Các đơn vị dịch vụ quảng cáo Google đã có chuyên gia có bằng cấp của Google và có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo. Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng lên kế hoạch và triển khai chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp với chi phí thấp

Khi gặp vấn đề với quảng cáo của mình, bạn cần báo cáo lên Google và phải đợi khoảng 1 tuần để nhận được phản hồi. Điều này có thể làm chậm tiến độ dự án của bạn. 

Nếu bạn sử dụng quảng cáo Google trọn gói, các chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả, không cần phải thông qua Google. Điều này giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Không tốn tài nguyên đầu tư công cụ

Được sử dụng phần mềm chuyên nghiệp với chi phí thấp. TOMAZ có hệ thống công cụ phần mềm hỗ trợ giúp quản lý tài khoản và dự án một cách tối ưu nhất. Chúng tôi cũng thực hiện quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng nên doanh nghiệp có thể yên tâm chi phí sử dụng công cụ sẽ không cao.

Giảm chi phí cơ hội – Tăng doanh thu

Cuối cùng là không tốn tài nguyên đầu tư công cụ. Theo đó, các tài khoản mới đăng ký Google Ads sẽ chưa được tối ưu, cộng thêm phí dịch vụ ban đầu thì có thể chi phí bạn cần chi trả cho một lần đăng ký mới sẽ tốn kém hơn nhiều so với thuê một dịch vụ thuê ngoài. 

Đó là chưa kể, khi tự chạy quảng cáo, bạn cũng sẽ phải tốn cả thời gian và tiền bạc để thuê một nhân viên theo dõi và quản lý tiến độ.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Chọn quảng cáo Google trọn gói sẽ giúp bạn giảm chi phí và tăng doanh thu 

Vì những lý do trên, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói, chính là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Google Ads là một công cụ quảng cáo hiệu quả giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng, đặc biệt là đối với các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và bán hàng trực tuyến cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói để tăng lượng truy cập trang web và nâng cao doanh số. 

Khách hàng là cá nhân

Nếu bạn là cá nhân hay đội nhóm muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, Google Ads là một giải pháp hoàn hảo. Quảng cáo Google Adwords trọn gói sẽ giúp bạn thu hút lượng khách hàng tiềm năng đến với trang web của mình và tăng tương tác với khách hàng.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Dịch vụ quảng cáo Google Ads trọn gói dành cho mọi đối tượng, trong đó có khách hàng cá nhân 

Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh

Với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và bán hàng trực tuyến, việc tối ưu hóa tìm kiếm, thì dịch vụ quảng cáo trên Google Ads là một yếu tố quan trọng giúp nâng cao doanh số. Đặc biệt, trong SEO, hoạt động tối ưu tìm kiếm được gọi là Local SEO, giúp khách hàng tìm kiếm được cửa hàng gần nhất và đăng ký thông tin để nhận tư vấn

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ

Với các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, tiếp cận được với khách hàng tiềm năng là một mục tiêu thiết yếu. Các công ty dịch vụ càng cần phải chuyên nghiệp hơn trong các chiến dịch quảng cáo và chỉn chu thông qua các ấn phẩm chữ viết, video, hình ảnh hay các banner quảng cáo để thu hút khách hàng và nâng cao doanh số. 

Lợi ích của gói quảng cáo google

Ngày càng nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google trọn gói. Bởi, quảng cáo Google trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích cho họ. Điển hình như một số lợi ích mà TOMAZ liệt kê sau.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Có quá nhiều lợi ích khi sử dụng gói quảng cáo Google Ads 

Tiếp cận khách hàng đúng chu kỳ ngứa

Khi sử dụng dịch vụ Google Ads trọn gói, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo bằng cách hiển thị quảng cáo chỉ khi người dùng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này giúp đẩy mạnh tỷ lệ chuyển đổi và giảm chi phí đầu tư nghiên cứu chu kỳ ngứa.

Ngân sách phân bổ linh hoạt và phù hợp ở mọi quy mô lớn nhỏ

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói, doanh nghiệp chỉ phải trả phí khi khách hàng click vào ấn phẩm quảng cáo hoặc khi khách gọi tới doanh nghiệp để nhận tư vấn. Giá thầu của Google cho từng từ khóa cũng linh hoạt và phân cấp doanh nghiệp hiệu quả.

Đo lường chuẩn xác hiệu quả quảng cáo Google

Google Ads là dịch vụ quảng cáo có đo lường lượt hiển thị, số click chính xác và đưa ra quyết định cải thiện đúng cho các chiến dịch Pay Per Click – PPC. Việc đo lường này giúp doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả của chiến dịch và có thể điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất

Thay đổi kịp thời thông điệp quảng bá

Dịch vụ quảng cáo Google Ads trọn gói giúp doanh nghiệp dễ dàng thay đổi các thông điệp quảng cáo sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mục tiêu ngay cả khi đã publish ấn phẩm quảng cáo

Hiệu quả nhanh chóng

Doanh nghiệp có thể đặt mục tiêu cho nhiều từ khóa khác nhau theo từng chiến dịch, và quảng cáo sẽ được hiển thị ngay lập tức sau khi cài đặt xong.

  • Tăng số lượng người dùng truy cập website.
  • Tăng chỉ số AS cho web
  • Sở hữu traffic chất lượng.
  • Xây dựng website uy tín trên Google, tốt cho SEO.

Bứt phá doanh thu

Bứt phá doanh thu bằng cách tối ưu chuyển đổi từ các bài viết dịch vụ, các landing page và áp dụng Smart bidding theo các chiến lược bứt phá từ Google.

Cuối cùng, triển khai các hình thức quảng cáo mới nhất để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Bứt phá doanh số bán hàng từ các chuyển đổi nhờ bài viết hiệu quả 

Dịch vụ quảng cáo google trọn gói tại TOMAZ bao gồm những gì?

Hiện, có rất nhiều hình thức quảng cáo Google Adwords khác nhau để người dùng có thể chọn hình thức phù hợp nhất với nhu cầu cũng như mô hình kinh doanh của mình. Sau đây là danh sách các dịch vụ quảng cáo Google trọn gói tại TOMAZ. 

Quảng cáo Google Search

Bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, và bạn có thể điều chỉnh ngân sách và mục tiêu của chiến dịch quảng cáo một cách linh hoạt . Đây là loại hình quảng cáo phù hợp cho những doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Hình thức quảng cáo này giúp bạn tiếp cận với những khách hàng đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn. Điều này giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng của mình.

Quảng cáo Google Display

Bạn cũng có thể sử dụng các loại quảng cáo Ads Google khác nhau như banner, video, rich media... để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là loại hình quảng cáo phù hợp cho những doanh nghiệp muốn tăng cường nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng ở nhiều giai đoạn trong quá trình mua hàng

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Quảng cáo Google Display Network 

Quảng cáo Google Video

Bạn có thể chọn từ nhiều loại video khác nhau như: skippable video ads , non-skippable video ads, bumper ads, outstream ads,... Loại hình này phù hợp cho những doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ và gây cảm xúc cho khách hàng qua âm thanh và hình ảnh

Quảng cáo Google Shopping

Đây là một loại quảng cáo rất hiệu quả, mang lại nhiều lợi nhuận cho người sử dụng quảng cáo. Với hiệu quả tăng 35% CTR và ngân sách chỉ còn 75% so với PPC, Google Shopping Ads đang được ưu ái rất nhiều trong thời gian hiện tại. Đồng thời, giá hiển thị của Google Shopping Ads hiện không quá cao và dễ dàng thiết lập. 

Quảng cáo Google Remarketing

Chúng hỗ trợ Remarketing List để theo dõi khách hàng đang có nhu cầu, từ đó giúp tăng tỷ lệ mua hàng của người dùng và quá trình này được diễn ra nhanh chóng hơn

Quản lý từ khóa

Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa được khách hàng tiềm năng tìm kiếm, từ đó có thể mang lại hiệu suất lợi nhuận – ROI cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Viết nội dung quảng cáo Google

Chúng tôi sẽ sáng tạo nội dung quảng cáo chất lượng, phù hợp với từ khóa mục tiêu và có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất. Đồng thời, sử dụng A/B Testing để có thể cải thiện chiến dịch cũng như tăng CTR cho doanh nghiệp.

Đo lường tỷ suất hiệu quả

Tại TOMAZ, chúng tôi sẽ tracking và đo lường chỉ số KPIs để có thể từng bước tối ưu chiến dịch trong tương lai.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Đo lường tỷ suất hiệu quả quảng cáo Google Ads 

Báo cáo & phân tích 1 tuần 1 lần

TOMAZ sẽ thực hiện báo cáo định kỳ theo tuần, tháng theo yêu cầu của khách hàng. Báo cáo bao gồm tất cả các hạng mục công việc đã được cam kết và thực hiện cũng như kế hoạch ngắn hạn cũng như phương pháp cải tiến để đạt được mục tiêu dài hạn.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google trọn gói tại TOMAZ

Hiện tại TOMAZ đang cung cấp 4 gói quảng cáo Google cho khách hàng lựa chọn. Tuỳ vào mục đích, mô hình kinh doanh cũng như ngân sách thực tế mà mỗi khách hàng sẽ chọn lựa gói phù hợp nhất với đơn vị của mình. 

Để biết, đâu là gói phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình. Bnaj hãy liên hệ ngay TOMAZ để được tư vấn cụ thể về chiến lược kinh doanh cũng như báo giá chính xác nhất nhé. Sau đây là bảng giá các gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại TOMAZ.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Quy trình triển khai Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay. Để triển khai dịch vụ này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Tìm hiểu sản phẩm + thiết lập mục tiêu dài hạn

Bạn cần nắm rõ sản phẩm/dịch vụ của mình là gì, đối tượng khách hàng mục tiêu là ai, lợi ích cạnh tranh của sản phẩm/dịch vụ là gì. Bạn cũng cần xác định mục tiêu dài hạn của chiến dịch quảng cáo, ví dụ như tăng doanh thu, tăng số lượng khách hàng, tăng thương hiệu,…

Phân tích thị trường

Bạn cũng nên nghiên cứu thị trường của sản phẩm/dịch vụ của mình, bao gồm các yếu tố như nhu cầu, xu hướng, đối thủ cạnh tranh, từ khóa liên quan,… Đồng thời, sử dụng các công cụ như Google Trends, Google Keyword Planner, Google Analytics để thu thập và phân tích dữ liệu.

Phân tích kỹ hơn về các chiến dịch Google Ads

Để phân tích kỹ hơn về chiến dịch chạy Ads Google. Bạn cần xác định chiến lược quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình, bao gồm các yếu tố như:

  • Loại hình quảng cáo (ví dụ như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, quảng cáo video…
  • Ngân sách quảng cáo, đối tượng khách hàng mục tiêu (ví dụ như địa lý, giới tính, tuổi…
  • Thông điệp quảng cáo (ví dụ như tiêu đề, mô tả, liên kết…)
  • Từ khóa và giá thầu,…

Lập chiến dịch Google Ads

Bạn cần tạo tài khoản Google Ads và thiết lập các chiến dịch quảng cáo theo chiến lược đã xác định. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Ads Editor để giúp bạn quản lý và chỉnh sửa các chiến dịch một cách hiệu quả

Thiết lập tracking chuyển đổi vào Google Ads

Bạn cần thiết lập các mã theo dõi chuyển đổi vào website của bạn để có thể đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Tag Manager để giúp bạn thêm và quản lý các mã theo dõi một cách dễ dàng.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Quy trình triển khai quảng cáo Google Adwords tại TOMAZ 

Đây là những bước cơ bản để phát triển khai Google Adwords cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với TOMAZ để được tư vấn và triển khai dịch vụ quảng cáo Google trọn gói cho bạn.

Quy trình tiếp nhận dự án Quảng cáo Google tại Tomaz

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói tại TOMAZ. Chúng tôi đã cho ra một quy trình chuẩn rõ ràng và minh bạch theo các bước sau đây: 

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Chuyên viên tư vấn tại TOMAZ sẽ lên kế hoạch truyền thông và sắp lịch trao đổi cụ thể cũng như tiếp nhận yêu cầu của bên chủ doanh nghiệp. Quá trình này có thể diễn ra từ 24 - 4h giờ. 

Bước 2: Thu thập các thông tin

TOMAZ sẽ tiến hành đọc và hiểu về các giá trị cũng như đặc điểm riêng của sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu thập thông tin dữ liệu báo cáo, phỏng vấn đội nhóm để thấu hiểu được sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, nắm được Insight khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Bước 3: Xác định cơ hội và thách thức 

Chúng tôi sẽ được nghiên cứu những cơ hội tăng trưởng, những ngách bị đối thủ lãng quên. Từ đó, lên kế hoạch tổng thể để có thể khai thác tối đa nguồn tăng trưởng cho doanh nghiệp. 

Bước 4: Báo giá

Sau các bước trên, TOMAZ sẽ gửi bảng báo giá chi tiết. Nếu quý khách đồng ý với các điều khoản sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa 2 bên. 

Bước 5: Triển khai kế hoạch

Sau khi đã ký hợp đồng thành công, TOMAZ sẽ tiến hành phân rã các kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với KPI dài hạn rạch ròi. Đồng thời, thống nhất cách phối và phối hợp các dự án tới. Song song đó là hoạt động báo cáo vẫn diễn ra theo tuần như đã cam kết. 

Bước 6: Nghiệm thu dự án

Hoàn thiện nghiệm thu cho từng giai đoạn của dự án. TOMAZ sẽ tiến hành bảo hành kết quả với tất cả trách nhiệm của mình. Cùng với đó, chúng tôi sẽ đưa ra bản kế hoạch cần thiết cho những mục tiêu tăng trưởng tiếp theo.

dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Quy trình tiếp nhận dự án Quảng cáo Google tại TOMAZ 

Các câu hỏi thường gặp về chạy quảng cáo Google

Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Google tại Quảng Ngãi. Có không ít khách hàng đưa ra nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói. Vậy, sau đây TOMAZ sẽ giải đáp một vài câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất nhé!

Tiêu chí đánh giá hiệu quả quảng cáo tại TOMAZ là gì?

Tùy vào mục tiêu và giai đoạn phát triển của từng doanh nghiệp mà TOMAZ sẽ có những bộ tiêu chí đánh giá hiệu quả quảng cáo Google Ads khác nhau. Thông thường, doanh nghiệp sẽ có 2 mục tiêu hàng đầu, chính là định vị thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng vào website để tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Chính vì thế, TOMAZ có thể đánh giá hiệu quả của Google Ads dựa trên 2 tiêu chí: lượng truy cập website và tỷ lệ chuyển đổi. Cụ thể như sau: 

  • Lưu lượng truy cập trang web bao gồm hành vi của khách hàng trên trang web của bạn. Ví dụ: họ ở lại trang bao lâu, họ có nhấp vào cuộc trò chuyện trực tiếp hay không, họ có nhấp vào các phần khác của trang web hay không và liệu họ có điền vào biểu mẫu hay gọi cho HOTLINE hay không.
  • Tỷ lệ chuyển đổi là hành động mà khách hàng thực hiện tạo ra giá trị và số lần nhấp chuột nhận được từ lời khuyên của nhà quảng cáo. Tỷ lệ chuyển đổi hàng ngày sẽ có các tiêu chuẩn khác nhau cho từng ngành, công ty, sản phẩm và trang đích. Bạn có thể liên hệ TOMAZ để được tư vấn cụ thể về các tiêu chí tiêu chuẩn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Cần bao lâu để quảng cáo của tôi xuất hiện trên Google?

Thời gian quảng cáo của bạn hiển thị trên Google phụ thuộc vào độ phức tạp của nó. Thông thường, nó sẽ mất không quá 2 ngày để được duyệt. Tuy nhiên, để khởi chạy chiến dịch Google Ads, bạn cần từ 1 đến 3 tuần tùy thuộc vào quy mô và tình trạng tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

Tôi có thể nào kết thúc dự án sớm hơn thời hạn ký hợp đồng? 

Bạn có thể chấm dứt dịch vụ quảng cáo Google trọn gói sớm hơn nếu muốn. Chỉ cần thông báo cho chúng tôi trước 1 tháng nếu bạn muốn ngừng dịch vụ. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ hoàn tất các công việc cần thiết trước khi giao lại quyền kiểm soát cho bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn cho chúng tôi cơ hội để kiểm tra và tối ưu hóa chiến dịch PPC của bạn. Các chiến dịch Google Ads thường cần ít nhất 2 tháng để chuẩn bị và đạt kết quả cao nhất.

Chi phí tối thiểu cho Google Ads là bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào yêu cầu và ngành nghề của doanh nghiệp bạn. Mức chi phí tối thiểu để chúng tôi nhận chạy quảng cáo là 5 triệu Đồng. Đây là chi phí cần thiết để chúng tôi áp dụng các kỹ thuật tối ưu để đảm bảo hiệu quả quảng cáo.

TOMAZ có  cung cấp dịch vụ thuê riêng quản lý dự án hay không?

Có. Ngoài gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords trọn gói, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thuê riêng quản lý chiến dịch. Bạn sẽ phải trả một khoản phí quản lý theo từng chiến dịch theo tỷ lệ phần trăm ngân sách hàng tháng nếu bạn không thuê gói dịch vụ Google Ads trọn gói của TOMAZ. 

=>[Giải đáp] Những câu hỏi thắc mắc xoay quanh bảng báo giá Google Adwords<=

Hy vọng những chia sẻ về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói mà TOMAZ cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn, có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Quảng Ngãi thì liên hệ ngay TOMAZ nhé!

XEM THÊM

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0977 47 47 90 để được chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được.

TOMAZ - ĐẠT KẾT QUẢ TRẢ CHI PHÍ

Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
Hotline: 0977 47 47 90
Email: info@tomaz.vn
Fanpage: facebook.com/tomaz.vn

Chưa có bình luận nào
TOMAZ