Hiện nay, nhu cầu sở hữu một trang web ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một yêu cầu cần thiết đối với hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế website đã trở thành một ngành học đang rất hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Chính vì thế, nhu cầu học thiết kế web ngày càng nhiều để kịp thời cập nhật những công nghệ mới ứng ứng dụng vào thiết kế website.    

1. Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là quá trình tạo ra giao diện tổng thể cho trang web mà bạn đang truy cập. Đây là một quá trình phức tạp và bao gồm việc lên kế hoạch và xây dựng các yếu tố cơ bản của trang web, bao gồm cấu trúc, bố cục, hình ảnh, màu sắc, phông chữ và đồ họa.

Việc thiết kế web đòi hỏi nhiều thành phần hoạt động cùng nhau để tạo ra một trải nghiệm hoàn chỉnh cho người dùng. Các yếu tố này bao gồm thiết kế đồ họa, thiết kế trải nghiệm người dùng, thiết kế giao diện, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tạo nội dung. Chính vì thế, phải không ngừng tự học thiết kế web để cải tiến cho kịp xu hướng. 

Tất cả những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giao diện và hoạt động của trang web trên các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng

học thiết kế web

Thiết kế website là quá trình tạo ra giao diện tổng thể cho trang web mà bạn đang truy cập

2. Thiết kế web cần học những gì?

Nếu bạn quan tâm đến việc học thiết kế web, bạn cần biết những kỹ năng cơ bản và kỹ năng mềm cần thiết để trở thành một nhà thiết kế web thành công. Trong số đó, việc thành thạo các phần mềm thiết kế là một phần quan trọng không thể thiếu.

Tự học những công cụ thiết kế website

Để sáng tạo ra các thiết kế giao diện website, bạn cần phải học các phần mềm thiết kế tiêu chuẩn như Photoshop, Illustrator, Figma và Adobe XD. Các nhà thiết kế web sử dụng các phần mềm này để tạo ra các mô hình, cấu trúc giao diện website, thiết kế logo, chỉnh sửa hình ảnh và các phần nội dung khác.

Adobe Photoshop là phần mềm được coi là tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh và thay đổi các định dạng tệp file ảnh. Nó cho phép kiểm soát tốt các hình ảnh bằng pixel (ví dụ ảnh chụp). 

Adobe Illustrator (AI) là phần mềm cơ bản mà bất kỳ nhà thiết kế web nào cũng phải biết sử dụng thành thạo. Nó rất tốt với phông chữ, thiết kế hình ảnh vector, vẽ logo, tạo các hình, khối. 

Adobe Animate được sử dụng để tạo các hình ảnh động và hiệu ứng bắt mắt cho website. Figma, Adobe XD và Sketch là các công cụ UI Design quan trọng, thường được sử dụng để thiết kế giao diện website, app và tạo mẫu (mockup) nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn học sử dụng thành thạo 1 trong 3 phần mềm trên là đủ.

học thiết kế web

Tự học thiết kế web với các công cụ thiết kế website phổ biến hiện nay 

Tự học những hệ thống thiết kế phổ biến

Để thiết kế một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả, bạn cần học cách thiết kế từ các hệ thống phổ biến như Google, Apple... Bằng cách tuân theo các quy tắc thiết kế, bạn có thể đảm bảo rằng thiết kế của mình sẽ mang tính độc đáo, truyền tải được thông điệp và tầm nhìn của trang web.

Ngoài ra, hầu hết các trang web hiện nay phải tương thích với các thiết bị di động chạy trên nền tảng Android và iOS. Do đó, bạn cần tìm hiểu để thiết kế trang web hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành.

Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn thiết kế trang web từ các hệ thống nổi tiếng như Human Interface Guidelines của Apple, Material Design của Android và Fluent Design System của Microsoft. 

Những hệ thống này được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới và nguyên tắc thiết kế dựa trên nhiều dữ liệu tổng hợp, thống kê và các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng. Vì vậy, nếu bạn tuân thủ các hướng dẫn này, bạn sẽ có một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả.

học thiết kế web

Thiết kế đồ hoạ là một trọng những hệ thống thiết kế phổ biến hiện nay khi lập trình web 

3. Các bước Tự học thiết kế web

Để tự học bất kỳ môn học nào, bạn cũng cần tuân theo một quy trình từng bước cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn đi đúng hướng và có được nền tảng kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết một cách vững chắc nhất. Với việc tự học thiết kế web cũng vậy, bạn cần thực hiện đầy đủ quy trình sau đây:

3.1 Lựa chọn ngôn ngữ lập trình chính

Hiện nay, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để bạn có thể lựa chọn để nghiên cứu và học. Tuy nhiên, việc có quá nhiều lựa chọn cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn ngôn ngữ nào phù hợp với mình.

Đầu tiên, bạn cần xác định mình đi theo hướng website nào, làm Front-end hay Back-end developer. Từ đó mới xác định được ngôn ngữ lập trình cần phải học. Dưới đây là một số ngôn ngữ phổ biến mà bạn có thể tham khảo nếu muốn bắt đầu:

  • Nếu bạn muốn học theo hướng back-end developer, có thể chọn PHP, đây là ngôn ngữ mạnh mẽ và phổ biến nhất dùng để phát triển hầu hết các mã nguồn mở từ WordPress, Joomla, Magento,... nên thiết kế website sẽ rẻ và hợp lý hơn. PHP cũng là ngôn ngữ có cộng đồng đông đảo sử dụng nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sự giúp đỡ. ASP.NET là một ngôn ngữ khác được phát triển từ Microsoft, có tính bảo mật cao và khả năng đồng bộ hệ thống tốt hơn PHP, cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Bạn cũng có thể chọn ASP.NET để tự học thiết kế web. Ngoài ra, Ruby, Python... cũng là những ngôn ngữ lập trình phát triển rất nhanh và bạn có thể tham khảo để chọn một ngôn ngữ chính trong quá trình tự học.
  • Nếu bạn muốn học làm Front-end developer, bạn nên học Javascript, đây là ngôn ngữ được đánh giá tốt nhất hiện nay, chuyên sử dụng cho lập trình giao diện website và có thể xử lý một số tính năng ở phần back-end, là nền tảng của nhiều Framework nổi tiếng như jQuery. Bộ đôi ngôn ngữ căn bản HTML5/CSS3 là những ngôn ngữ mà mỗi lập trình viên đều cần phải biết, cho dù bạn có theo hướng làm back-end thì việc biết thêm về HTML/CSS cũng sẽ giúp bạn xử lý công việc tốt hơn mà không phụ thuộc vào các lập trình viên Front-end. Vì vậy, nếu bạn thành thục cả ba ngôn ngữ này thì hoàn toàn có thể trở thành một Front-end

học thiết kế web

Lựa chọn ngôn ngữ lập trình chính

3.2 Tìm kiếm các website, kênh youtube liên quan đến ngôn ngữ lập trình

Khi đã có ý tưởng và chọn được ngôn ngữ để tự học thiết kế website, bạn cần tìm những nguồn tài liệu học tập phù hợp. Trên mạng và YouTube, có rất nhiều tài liệu hướng dẫn và kiến thức về thiết kế website để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, hãy chọn lọc một cách thông minh để học tập một cách tập trung vào những nội dung quan trọng nhất.

Nếu bạn muốn học thiết kế website trực tuyến, có thể tìm đến những địa chỉ chuyên đào tạo thiết kế và lập trình web uy tín tại Tp.HCM hoặc tham khảo các website như webdesign.tutsplus.com, awwwards.com, the best designs.com, creattica.com,...

Nếu bạn muốn học tự học thiết kế website qua YouTube, có thể tham khảo một số địa chỉ như Thenewboston, CSS Tricks, Code – Course, Dev Tips, Code Geek, Google Web Designer, TUTS+ Web Design, Brad Hussey,...

3.3 Tìm hiểu các công cụ hỗ trợ lập trình web và cách sử dụng công cụ

Trong lĩnh vực thiết kế web, các công cụ hỗ trợ là yếu tố quan trọng để giúp bạn tạo ra website chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Tùy vào ngôn ngữ lập trình mà bạn sử dụng, có các công cụ phù hợp khác nhau. Dưới đây là một số công cụ hỗ trợ lập trình web mà bạn có thể tham khảo:

Notepad++ là một phần mềm soạn thảo miễn phí và phổ biến, có độ tùy biến cao và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như PHP, Java, ASP,... Đối với những người mới bắt đầu tự học thiết kế website, Notepad++ là một công cụ không thể thiếu.

học thiết kế web

Các công cụ hỗ trợ lập trình web 

Dreamweaver là một phần mềm thiết kế web rộng rãi được sử dụng, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các lập trình viên chuyên nghiệp. Dreamweaver có giao diện trực quan và cho phép người dùng dễ dàng thiết kế và chỉnh sửa các trang web HTML cũng như các ứng dụng di động.

PHPdesigner là một công cụ phổ biến được sử dụng bởi các nhà thiết kế website chuyên nghiệp. Nó có nhiều tính năng nổi bật như xem trước trang, báo lỗi cú pháp, code snippets,... và có giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn quản lý các project dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ khác như NetBeans và Eclipse, Bluefish, Adobe Photoshop,... tùy vào nhu cầu và sở thích của mình.

3.4 Học cách viết các mã lệnh cơ bản

Sau khi đã chọn được ngôn ngữ và biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, bạn cần rèn luyện kỹ năng viết mã lệnh cơ bản và học cách lồng ghép chúng với nhau. Mỗi ngôn ngữ lập trình sẽ có cách viết mã lệnh và lồng ghép khác nhau, vì vậy bạn cần dựa trên ngôn ngữ mà mình đã chọn và học viết mã lệnh dựa trên các tài liệu trên website hoặc kênh hướng dẫn trên YouTube.

3.5 Tự dựng lại những giao diện website theo mẫu có sẵn

Để rèn luyện kiến thức và kỹ năng trong quá trình tự học thiết kế website và làm việc tại các dịch vụ thiết kế website, bạn cần thực hành tự dựng lại các giao diện website dựa trên các mẫu có sẵn. Hiện nay, Mona Media cung cấp cho bạn rất nhiều gợi ý mẫu thiết kế đẹp tại kho mẫu website của họ, mà bạn có thể tham khảo và thực hành dựa trên các mẫu đó.

học thiết kế web

Thiết kế giao diện web chuyên nghiệp dựa trên mẫu có sẵn 

Để tạo dựng website, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tên miền. Đây chính là địa chỉ website để người dùng truy cập vào. Bạn có thể đăng ký tên miền tại các địa chỉ như BKHOST, Mắt Bão, PA Việt Nam, hoặc nhờ Mona Media giúp đỡ.
  • Bước 2: Tạo Hosting. Bạn cần đăng ký hosting tại các nhà cung cấp tên miền. Họ sẽ tư vấn các gói cụ thể cho bạn. Nếu bạn mới tự học thiết kế website, bạn có thể chọn sử dụng hosting miễn phí.
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt website. Đây là bước bạn áp dụng những kiến thức đã học để thực hành. Nếu bạn chưa thành thạo các ngôn ngữ lập trình, bạn có thể sử dụng một mã nguồn mở, thiết kế website WordPress để dễ dàng hơn là tự làm một trang web từ các ngôn ngữ lập trình HTML, CSS, PHP.

Trong thiết kế giao diện website, bạn cần lưu ý:

Xác định đối tượng người dùng để tối ưu giao diện chuẩn UI/UX cho nhóm đó.

Thống nhất bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm màu sắc, logo, slogan,...

Tuy nhiên, nếu bạn đang trong giai đoạn tự học và luyện tay, bạn có thể làm lại các mẫu giao diện web đơn giản để thành thạo hơn. Nếu bạn sáng tạo và khác biệt hơn, bạn sẽ dễ dàng thành công hơn.

3.6 Kiểm tra lại tính khả dụng của website

Sau khi đã lựa chọn ngôn ngữ và biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, việc tiếp theo là rèn luyện kỹ năng viết mã lệnh cơ bản và học cách lồng ghép chúng với nhau. Với mỗi ngôn ngữ lập trình, cách viết mã lệnh và lồng ghép sẽ khác nhau, do đó bạn cần dựa trên ngôn ngữ đã chọn và học cách viết mã lệnh thông qua các tài liệu trên trang web hoặc các kênh hướng dẫn trên YouTube.

4. Những Kỹ năng cần thiết để làm thiết kế web

4.1 Học thiết kế đồ họa và hình ảnh

học thiết kế web

Muốn thiết kế web không thể không học thiết kế đồ hoạ và hình ảnh 

Thiết kế web bao gồm một phần Thiết kế đồ họa, hình ảnh. Để thành công trong việc thiết kế giao diện web, bạn cần học kỹ về các nguyên tắc thiết kế trực quan như lý thuyết màu sắc, kiểu chữ, hệ thống lưới và không gian. Các yếu tố này giúp đảm bảo rằng tất cả các yếu tố khác nhau của một trang web - chẳng hạn như phông chữ và bảng màu hoạt động hài hòa với nhau. 

Các nhà thiết kế web cần phải học cách thiết kế đồ họa, bao gồm việc sắp xếp, xây dựng bố cục, thay đổi kích thước, cắt ghép ảnh, tạo các hình cơ bản, nén hình ảnh và tạo hiệu ứng. 

Mặc dù không cần phải biết thiết kế đồ họa đỉnh cao như các họa sĩ chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn không có kiến ​​thức cơ bản về thiết kế đồ họa, việc thiết kế giao diện web của bạn sẽ khó có thể đạt được chất lượng cao.

4.2 Kỹ năng vẽ cơ bản

Mặc dù kỹ năng vẽ không bắt buộc đối với một nhà thiết kế web, nhưng hầu hết các nhà thiết kế ít nhất cũng cần học cách vẽ cơ bản để hiểu các nguyên tắc thiết kế và biết cách tạo ra các bố cục hợp lý và đẹp mắt.

Ngoài ra, một nhà thiết kế cũng cần phải hiểu và vận dụng được các khái niệm về bản vẽ cơ bản như vẽ logo, hình học, tạo bóng đổ và bản vẽ thô.

Bản vẽ thô có thể được sử dụng để mô tả ý tưởng nhanh chóng, định hình thiết kế, thu thập thông tin, điều chỉnh cho khách hàng.

học thiết kế web

Muốn thiết kế website bạn phải học những kỹ năng vẽ cơ bản 

4.3 Học công cụ thiết kế website

Để đạt được thành công trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, việc sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ cần thiết cho công việc là rất quan trọng. Với việc muốn trở thành một nhà thiết kế web tốt, bạn cần phải học và sử dụng tốt nhất các công cụ thiết kế web, cũng như một loạt các tài nguyên hỗ trợ khác. 

Điều quan trọng là bạn cần biết cách sáng tạo và sử dụng các phần mềm thiết kế tiêu chuẩn của ngành như Adobe Photoshop, Illustrator, Animate,... Vì những phần mềm này sẽ giúp cho nhà thiết kế web hoàn thành các nhiệm vụ như tạo mô hình, thiết kế logo, sửa đổi hình ảnh và các nội dung khác. 

Adobe Photoshop được coi là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh và thay đổi định dạng tệp. Nó cho phép kiểm soát tốt hơn nhiều so với các phần mềm đồ họa khác, đặc biệt là khi chỉnh sửa hình ảnh bằng pixel (chẳng hạn như ảnh chụp). Adobe Illustrator thì rất tốt với phông chữ và hình ảnh vector, vẽ logo và tạo các hình. 

Adobe Animate được sử dụng để tạo ra các hình động. Figma, Adobe XD và Sketch là các công cụ UI Design thường được sử dụng để thiết kế giao diện web và app, và tạo mẫu nhanh. Bạn chỉ cần học sử dụng một trong số chúng để có thể thực hiện công việc của mình.

Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp thường sử dụng các trình soạn thảo mã như Sublime Text, Visual Studio Code để chỉnh sửa HTML, CSS và JS. Sau khi nắm vững kỹ năng này, bạn có thể bắt đầu tạo các bản mô phỏng các trang web mà bạn thích dưới dạng file thiết kế ảnh. Việc tạo ra nhiều bản mô phỏng sẽ giúp bạn nắm bắt nhiều khuôn mẫu, phong cách và xu hướng thiết kế web.

Các thành phần cơ bản của một trang web bao gồm header, menu điều hướng, slide show, sản phẩm/dịch vụ/album ảnh/video, giới thiệu doanh nghiệp, blog, Admin, đăng ký/đăng nhập, chân trang và hiển thị trên các kích thước khác nhau. Tuy nhiên, không có quy định tiêu chuẩn cụ thể cho thiết kế web, nhưng mọi thiết kế tốt đều tuân thủ nguyên lý thiết kế và các phương pháp hay nhất trong ngành.

học thiết kế web

Học sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế website 

Một số Best practice trong thiết kế web bao gồm logo ở trên cùng bên trái, liên hệ ở trên cùng bên phải, menu chính ở trên đầu, trang chủ có phần slideshow, những nội dung quan trọng nên đặt trên phần đầu, lời kêu gọi hành động nên đặt cao trên trang chủ, tính năng tìm kiếm nên đặt ở phần đầu trang chủ, form đăng ký/ liên hệ nên đặt ở dưới, phần đăng ký email/ subscribe nên đặt ở chân trang, icon mạng xã hội nên đặt ở chân trang và thiết kế đáp ứng nhiều loại kích thước màn hình.

Các nhà thiết kế web thường học hỏi từ các thiết kế của người đi trước và sáng tạo để tạo ra thiết kế riêng của mình. Để trở thành một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, bạn cần tìm hiểu thêm về các kỹ năng khác như thiết kế đồ họa, kiến ​​thức về trải nghiệm người dùng, kiến thức về SEO và marketing trên web.

4.4 Học hệ thống thiết kế phổ biến

Thường thì chúng ta thiết kế theo sở thích của mình, nhưng những thiết kế đó chỉ dựa trên kinh nghiệm cá nhân.

Tuy nhiên, các công ty lớn như Google, Apple thì không làm như vậy. Họ thiết kế theo một hệ thống thiết kế nhất định để truyền tải bản sắc, sự độc đáo và tầm nhìn của mình.

Vì hầu hết các website hiện nay sử dụng các nền tảng iOS, macOS hoặc Android khi chạy trên thiết bị di động, bạn cần phải tìm hiểu để tạo ra các thiết kế tốt hơn cho từng hệ điều hành.

Những hệ thống thiết kế này được tạo ra bởi các nhà thiết kế hàng đầu thế giới, dựa trên rất nhiều dữ liệu thống kê và nghiên cứu trải nghiệm người dùng. Do đó, chỉ cần tuân thủ guidelines là bạn có thể tạo ra một thiết kế web tốt.

Tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế web không hiểu rõ về lập trình viên, dẫn đến những vấn đề không thể khắc phục được.

Đại đa số nhà thiết kế web có thể tạo ra các thiết kế đẹp, nhưng không phải mọi thiết kế đẹp đều khả thi về mặt kỹ thuật. Thiết kế là nghệ thuật, trong khi lập trình là kỹ thuật. Thiết kế càng phức tạp, sáng tạo thì lập trình càng khó hoặc tốn nhiều thời gian hơn để thực hiện.

học thiết kế web

Học các hệ thống thiết kế phổ biến hiện nay

4.5 Học Lập trình website

Nếu không có kiến thức về lập trình web, nhà thiết kế web sẽ gặp khó khăn trong việc thăng tiến trong công việc.

Học lập trình web cơ bản sẽ giúp bạn đánh giá khả thi kỹ thuật của thiết kế web bạn tạo ra. Để làm được điều này, bạn cần học về HTML để xác định cấu trúc nội dung, CSS để tạo bố cục, màu sắc và font chữ, JavaScript để tạo hiệu ứng và tương tác, và Bootstrap để tạo responsive design.

Nếu bạn đã học và nắm vững những kiến thức trên, bạn sẽ nằm trong top 20% các nhà thiết kế web.

Tuy nhiên, để nằm trong top 10% được trả lương cao, bạn cần nâng cao thêm nhiều kỹ năng và kiến thức khác như lập trình back-end với các ngôn ngữ như Java, PHP, Python hay C#, cũng như cơ sở dữ liệu với SQL hay MySQL.

Nếu muốn học lập trình web từ đầu front-end đến back-end, bạn có thể tham khảo khóa học Java hoặc PHP.

4.5 Học thiết kế trải nghiệm người dùng

Thuật ngữ UX (User Experience) là một khái niệm phức tạp để mô tả cảm nhận của người dùng khi truy cập và sử dụng trang web. Điều này bao gồm việc đánh giá liệu trang web có thân thiện, dễ sử dụng hay không, liệu nội dung có kết nối và dễ điều hướng, có dễ nhìn không hay không. Nếu thiết kế web tốt và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, trang web sẽ hoạt động theo cách mà họ mong đợi và muốn, khiến họ muốn ở lại trên trang web đó.

Trải nghiệm người dùng là một kết hợp của nhiều yếu tố kỹ thuật được đề cập ở trên, nhưng cũng nhắc nhở nhà thiết kế web luôn phải quan tâm đến người dùng cuối cùng khi thiết kế một trang web.

Để hiểu về UX một cách đầy đủ hơn, nếu bạn mới bắt đầu học thiết kế web, ít nhất phải tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của lý thuyết thiết kế web.

Để đạt được trải nghiệm người dùng tốt, cần phải hiểu về bố cục và cấu trúc. Để thực hiện điều đó, nhà thiết kế cần đảm bảo rằng:

  • Trang web tải nhanh và phản hồi nhanh trên các thiết bị và kích thước màn hình khác nhau.
  • Quy trình thanh toán được sắp xếp hợp lý.
  • Lời kêu gọi hành động có thể được thực hiện một cách dễ dàng, thu hút lượt hành động mà không ảnh hưởng đến thiết kế.
  • Điều hướng phải trực quan và giúp dễ dàng tìm thấy nội dung có liên quan.
  • Phông chữ phải dễ đọc trên tất cả các thiết bị tiềm năng đồng thời phải phù hợp với cảm giác của thương hiệu.

học thiết kế web

Học thiết kế trải nghiệm người dùng

Tóm lại, để có trải nghiệm người dùng tốt, nhà thiết kế web cần đảm bảo các nguyên tắc thiết kế cơ bản và đáp ứng các yêu cầu của khách truy cập để giúp họ dễ dàng tìm kiếm thông tin và hoàn thành các nhiệm vụ trên trang web.

Thiết kế web vẫn là một ngành nghề được đánh giá cao bởi sự phát triển không ngừng của việc sử dụng internet trên toàn thế giới. Để trở thành một nhà thiết kế web thành công, không cần phải có bằng cấp chính quy, mà điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm hơn là kinh nghiệm và kỹ năng. Chính vì thế hãy tự học thiết kế web ngay hôm nay. 

Hy vọng với những thông tin mà TOMAZ cung cấp sẽ giúp bạn nắm được các kỹ năng cần có khi tự học thiết kế web và áp dụng thành công vào thực tiễn. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ TOMAZ hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé!

XEM THÊM

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0977 47 47 90 để được chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được.

TOMAZ - ĐẠT KẾT QUẢ TRẢ CHI PHÍ

Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
Hotline: 0977 47 47 90
Email: info@tomaz.vn
Fanpage: facebook.com/tomaz.vn

Chưa có bình luận nào
TOMAZ