Thương hiệu là yếu tố quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp. Để khách hàng có thể nhận biết và nhớ về thương hiệu, hầu hết đều sẽ tìm đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thật ấn tượng, có tính đồng bộ và nhất quán. Hiểu được điều đó, TOMAZ đã cung cấp Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  

1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu hay còn gọi Brand Identity, đây là tập hợp các yếu tố ngoại hình để nhận diện thương hiệu và chúng được kết nối mật thiết với nhau.  Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc truyền thông, đóng góp vào việc định vị, xây dựng và duy trì danh tiếng của doanh nghiệp.

Để có thế thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, chúng sẽ bao gồm các yếu tố sau:

 • Thiết kế logo
 • Thiết kế hồ sơ năng lực
 • Thiết kế Card visit
 • Thiết kế bao bì sản phẩm
 • Thiết kế bì thư
 • Hình đại diện và ảnh bìa trên Facebook
 • Giấy tiêu đề
 • Tờ rơi, tờ gấp
 • Brochure
 • Báo cáo thường niên
 • Bảng hiệu
 • Sales Kit
 • Các vật phẩm như bút, túi, sổ, đồng phục,...

Thường thì, việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi sẽ được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp có kỹ năng về đồ họa và nội dung. Bởi, họ sẽ giúp bạn thiết kế ra bộ nhận diện thật ấn tượng, để khách hàng có thể lưu lại trong trí óc mình một cách sâu sắc nhất.

thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng đối với một doanh nghiệp 

Xem thêm: Vì sao nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại công ty TOMAZ 

2. Quy trình thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu ra sao?

Bất cứ khách hàng nào cũng vậy, đều cũng muốn tìm được một đơn vị chuyên nghiệp nhất để cộng tác. Bởi họ sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng năng lực làm việc của mình. Hiểu được lo lắng của khách hàng, TOMAZ đã cho ra quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi với 6 bước sau đây.

2.1 Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

TOMAZ tiến hành tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó, tìm hiểu mục tiêu dự án và tư vấn đặt tên cho thương hiệu. Đồng thời, gửi bảng giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và ký kết hợp đồng.

2.2 Nghiên cứu thương hiệu

TOMAZ sẽ tiến hành trao đổi với lãnh đạo của doanh nghiệp để tìm hiểu những mong muốn và bản chất của thương hiệu để từ đó đưa ra thiết kế phù hợp nhất.

2.3 Nghiên cứu thị trường

Công việc này giúp đưa ra điểm khác biệt so với các đối thủ, từ đó tạo ra bộ nhận diện thương hiệu độc đáo và nổi bật hơn để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ.

2.4 Phác thảo ý tưởng

Sau khi đã có đầy đủ thông tin cần thiết, TOMAZ sẽ tiến ra phác thảo bộ nhận diện thương hiệu. Chúng tôi sẽ phác thảo từ 2-3 ý tưởng, mỗi ý tưởng thiết kế sẽ đi kèm với một bản thuyết minh giúp khách hàng hiểu hơn thông điệp và ý nghĩa của hình ảnh.

2.5 Hiệu chỉnh sản phẩm

Sau khi khách hàng lựa chọn mẫu nhận diện, TOMAZ sẽ tiến hành hiệu chỉnh cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng trước khi bàn giao. Điều này giúp khách hàng hài lòng nhất khi nhận bộ sản phẩm

2.6 Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm 

Sau khi hoàn tất việc hiệu chỉnh thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Hợp đồng sẽ được thanh lý và khách hàng nhận được File thiết kế logo chất lượng cao trong các định dạng như AI, PDF, JPG, PNG, EPS.

thiết kế nhận diện thương hiệu

Khi chọn TOMAZ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích 

Xem thêm: Những lợi ích khi thiết kế website tại công ty Tomaz mang lại là gì?

4. Tại sao nên đầu tư vào thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Bộ nhận diện thương hiệu được coi là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược Marketing của các doanh nghiệp. Khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng chúng sẽ mang lại những giá trị thiết thực như sau:

 • Thể hiện giá trị của doanh nghiệp: Một bộ nhận diện thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp không chỉ đại diện cho doanh nghiệp mà còn thể hiện bản sắc của thương hiệu thông qua logo, slogan, bao bì, ấn phẩm,...
 • Củng cố niềm tin với khách hàng: Hình ảnh đẹp, ấn tượng không chỉ tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm tâm trí khách hàng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong đó. Từ đó, gia tăng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu. 
 • Giảm chi phí chạy ads: Thông qua những hình ảnh trực tiếp hiện diện hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho chạy quảng cáo. Bởi, đó không chỉ là hình ảnh, thông điệp mà còn là tổ hợp hợp của thiết kế, ye niệm về cảm xúc. 
 • Tăng khả năng cạnh tranh: Trong thị trường đầy rẫy cạnh tranh như hiện nay, có rất nhiều đơn vị cùng kinh doanh chung một mặt hàng. Vậy, làm sao để mình nổi bật hơn đối thủ? Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi nghĩ rằng, một bộ nhận diện đẹp, ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu bạn hơn so với đối thủ cùng ngành.thiết kế nhận diện thương hiệu

Đầu tư bộ nhận diện thương hiệu chỉnh chu và chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp  

5. Dịch vụ Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu tại Tomaz

Bộ mặt của doanh nghiệp được thể hiện ra bên ngoài thông qua thiết kế nhận diện thương hiệu. Mức độ chuyên nghiệp cũng như tầm vóc của một doanh nghiệp thể hiện rõ ở mức độ chỉn chu của bộ nhận diện thương hiệu. Đó là lý do mà doanh nghiệp của bạn không nên phó thác công tác thiết kế bộ nhận diện thương hiệu vào tay một đơn vị thiết kế không chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi của Tomaz sẽ mang đến nhiều giá trị lớn cho quý doanh nghiệp như sau:

 • Quý khách sẽ được Tomaz tư vấn vô cùng chi tiết và kỹ lưỡng về các khía cạnh xoay quanh hiểu biết về bộ nhận diện thương hiệu cũng như công tác thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Quý khách hàng nhờ vậy sẽ chọn lựa được phương án thiết kế phù hợp nhất với những nhu cầu của mình.
 • Đến với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Tomaz, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân lực thiết kế cũng như content có kỹ năng cao và dày dạn kinh nghiệm đã từng thực hiện rất nhiều dự án cho khách hàng toàn quốc.
 • Tomaz luôn luôn báo giá dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chi tiết rõ ràng từng hạng mục. Tomaz luôn nỗ lực chăm chút hết mình trong từng thiết kế. Tomaz cam kết làm đúng với năng lực –  đúng với mức giá mà khách hàng đã bỏ ra – thậm chí là hơn cả mong đợi của Quý khách hàng.
 • Hợp đồng dịch vụ được ký 2 bên chi tiết rõ ràng minh bạch sẽ giúp Quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi của Tomaz.
 • Cam kết quá trình thiết kế luôn đúng deadline đã đề ra nhờ vào quy trình thiết kế bài bản khoa học của Tomaz.
 • Tomaz luôn luôn đẩy mạnh yếu tố sáng tạo và tạo khác biệt trong các thiết kế của mình nhằm mang đến những sản phẩm thiết kế đột phá, không rập khuôn, sao chép.
 • Trong quá trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Quý doanh nghiệp, Tomaz luôn luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm cao cho mọi hành động (về thời gian, giá cả, cũng như bảo hộ,…)
 • Tomaz cung cấp một quy trình bảo hộ thương hiệu nhanh chóng cho Quý doanh nghiệp.

thiết kế nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu tại Tomaz

Tomaz là công ty truyền thông, digital marketing cung cấp giải pháp toàn diện cho Quý khách hàng và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một trong những dịch vụ thế mạnh của Tomaz.

Các hạng mục trong dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu của Tomaz gồm có:

 • Thiết kế logo thương hiệu, thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp
 • Thiết kế Card visit, Ảnh đại diện, Ảnh bìa Facebook
 • Thiết kế Bao bì sản phẩm, Bì thư, Giấy tiêu đề
 • Thiết kế Tờ rơi, Tờ gấp, Brochure
 • Thiết kế Báo cáo thường niên
 • Thiết kế Bảng hiệu, Sales Kit
 • Các hạng mục khác trong bộ nhận diện thương hiệu tùy theo yêu cầu của Quý doanh nghiệp: bút, sổ, cốc,…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ

6. Báo giá và phí dịch vụ Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu tại Tomaz

Mỗi doanh nghiệp sẽ có mức đầu tư vào bộ nhận diện là khác nhau tùy thuộc vào quy mô cũng như mong muốn của doanh nghiệp đó. Thêm nữa, yêu cầu của Quý khách về số lượng các hạng mục cần thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu là khác nhau cũng nhưng là yêu cầu về mức độ chi tiết, sáng tạo, số lần chỉnh sửa là khác nhau. Đó là lý do không có một mức giá chính xác để đáp ứng các nhu cầu rất khác nhau của từng khách hàng. Quý khách hàng muốn được tư vấn và báo giá chính xác nhất về dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì hãy liên hệ Tomaz thông qua số điện thoại Hotline 0977 47 47 90 hoặc chat trên web Tomaz.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

thiết kế nhận diện thương hiệu

Báo giá và phí dịch vụ Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu tại Tomaz

7. Những câu hỏi thường gặp khi tiến hành thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Trong quá trình thực hiện các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp thì Tomaz nhận được những câu hỏi sau một các thường xuyên:

Thiết kế nhận diện thương hiệu bao gồm những hạng mục gì?

Thông thường thì dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu có thể gồm những hạng mục như sau: Thiết kế logo, Thiết kế hồ sơ năng lực, Thiết kế Card visit, Thiết kế Avatar đại diện, Thiết kế ảnh bìa Facebook, Thiết kế bao bì sản phẩm, Thiết kế bì thư, Thiết kế giấy tiêu đề, Thiết kế tờ rơi, Thiết kế tờ gấp, Thiết kế brochure, Thiết kế báo cáo thường niên, Thiết kế bảng hiệu, Thiết kế Sales Kit, Thiết kế bút, túi, sổ, đồng phục,… Tuy nhiên nhu cầu khách hàng khác nhau thì các hạng mục sẽ thay đổi khác nhau.

Cần thời gian bao lâu để thiết bộ nhận diện thương hiệu?

Thời gian thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ phụ thuộc vào số lượng hạng mục cũng như yêu cầu về độ tỷ mỹ, sáng tạo cũng như số lần chỉnh sửa thiết kế. Ví dụ như: Với gói thiết kế logo, thời gian hoàn thành thường giao động 5 ngày đến 1 tuần; đối với gói thiết kế hồ sơ năng lực, thời gian hoàn thành thường giao động từ 6 đến 8 ngày; còn đối với thiết kế Brochure, thời gian hoàn thành thường là giao động trong 3 ngày,…

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần tốn kém chi phí nhiều không?

Tùy vào yêu cầu của khách hàng về số lượng hạng mục cần thiết kế cũng như mức độ tỉ mẩn, số lần chỉnh sửa thiết kế mà chi phí để thiết kế bộ hồ sơ năng lực sẽ khác nhau. Tất nhiêu một bộ thiết kế nhận diện thương hiệu chất lượng không thể đi với mức giá rẻ được. Tùy khách hàng sẽ chọn mức đầu tư khác nhau.

Có được Tomaz đăng ký bảo hộ, đăng ký sở hữu đối với bộ nhận diện thương hiệu không?

Tất nhiên là có rồi. Tomaz sẽ lo vấn đề này trọn gói khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và yêu cầu Tomaz đăng ký bảo hộ đối với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu sau khi thiết kế được Tomaz bàn giao ở định dạng nào?

Sau khi hoàn thành thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì Tomaz sẽ bàn giao cho khách hàng ở định dạng file gốc thiết kế phù hợp cho mục đích sử dụng của Quý khách hàng với chất lượng cao nhất.

thiết kế nhận diện thương hiệu

Những câu hỏi thường gặp khi tiến hành thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0977 47 47 90 để được chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

TOMAZ - Công ty tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo online chỉ tính phí theo kết quả đạt được.

TOMAZ - ĐẠT KẾT QUẢ TRẢ CHI PHÍ

Địa chỉ: 30 Phan Long Bằng Phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi
Hotline: 0977 47 47 90
Email: info@tomaz.vn
Fanpage: facebook.com/tomaz.vn

Chưa có bình luận nào
TOMAZ