Khách hàng tiêu biểu của Tomaz

AC Farm – Cửa hàng thực phẩm lành sạch

Nông sản thuận tự nhiên

Nằm ở vị trí trên đường Ngô Sỹ Liên, thành phố Quảng Ngãi, AC Farm là cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch, nông sản thuận tự nhiên.

“Một CÁI CÂY sinh trưởng dưới sự bao bọc của NẮNG- GIÓ(KHÔNG KHÍ)- ĐẤT- NƯỚC”, cái cây làm tròn nhiệm vụ và trải nghiệm hành trình NẢY MẦM – LỚN LÊN/ BUÔNG HẠT – HÉO ĐI mà không cần bón phân, trừ sâu, kích thích tăng trưởng, …- Nó không phân biệt ĐÚNG-SAI, TỐT-XẤU, GIÀU-NGHÈO, NGON-DỞ,… Xưa nay TỰ NHIÊN chắc là như vậy rồi. CON NGƯỜI vì vậy cũng là một phần không thể tách rời TỰ NHIÊN. CON NGƯỜI cũng trải nghiệm hành trình cuộc đời của mình như MỘT CÁI CÂY.

Hành trình rong ruổi đã giúp anh em sáng lập có thêm nhiều góc nhìn về cuộc sống, kết nối được bạn bè hữu duyên khắp nơi, và dần hình thành những suy nghĩ khác biệt. AC FARM được hình thành với sứ mệnh đó- THUẬN THEO TỰ NHIÊN bắt đầu từ những việc nhỏ nhắn hàng ngày – từ những “THỰC PHẨM LÀNH SẠCH” cho bữa cơm gia đình hàng ngày, đến chung tay xây dựng cộng đồng “SỐNG KHỎE AN LÀNH”, để anh em dần hiểu mình hơn mỗi ngày- đó chẳng phải là HÀNH TRÌNH ĐÁNG SỐNG sao?

Nếu bạn đã say sưa ngắm nhìn con trẻ vô tư chơi đùa trong TỰ NHIÊN, thì có lẽ đó khoảnh khắc mà bạn thực sự sống ở HIỆN TẠI và kết nối mạnh mẽ lại với chính mình.

“ Chỉ có Trẻ em mới là kẻ thấy được TỰ NHIÊN rõ ràng nhất”

Masanobu Fukuoka

Địa chỉ cửa hàng: 55 Ngô Sỹ Liên- Phường Trần Phú- Tp Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0971.354.564

Facebook: facebook.com/acfarmvn/

Website: acfarmvn.com

Liên hệ hỗ trợ tư vấn

Bạn cần trợ giúp tư vấn, hãy liên hệ qua các hình thức bên dưới để được hỗ trợ tư vấn.