Giới thiệu Tomaz - Chuyên xây dựng hệ thống bán hàng online đa kênh
Tomaz

Địa chỉ: 146 Hai Bà Trưng, Lê Hồng Phong, Tp.Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0977 474 790

Mã số thuế: 4300832616

E-Mail: info@tomaz.vn

facebook-textzalo-textgoole-plus-textyoutube-text

GỚI THIỆU TOMAZ

Công ty TNHH Truyền Thông Tomaz được thành lập chính thức vào ngày 20/02/2019. Tomaz là công ty chuyên cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống bán hàng online đa kênh giúp chủ doanh nghiệp tự do trong kinh doanh. Tomaz ra đời với khao khát được góp sức cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Ngãi, nắm bắt xu thế công nghệ marketing mới nhất của thế giới vào trong kinh doanh. Từ đó, tăng cường năng lực cạnh tranh, nâng tầm thương hiệu và phát triển bền vững.
Tomaz mang đến giải pháp “Xây dựng hệ thống bán hàng online đa kênh tinh gọn 4.0” và hoạt động như một phòng online marketing thuê ngoài chuyên nghiệp. Chúng tôi, cung cấp giải pháp tổng thể từ nghiên cứu, phân tích đến chiến lược triển khai và thực thi, phù hợp với quy mô và tài chính của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Luôn cập nhật mới các giải pháp marketing online tinh gọn và tự động hóa. Cùng với chính sách miễn phí bàn giao và hướng dẫn nhân sự quản trị hệ thống bán hàng đa kênh. Từ đó, giúp chủ doanh nghiệp được tự do trong kinh doanh.

SỨ MỆNH

Với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và sự cầu thị của đội ngũ nhân sự trẻ, công ty truyền thông Tomaz luôn không ngừng đổi mới và học tập. Mang đến giải pháp xây dựng hệ thống bán hàng online đa kênh, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giúp doanh nghiệp khẳng định uy tín thương hiệu, đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với sứ mệnh cao nhất: “giúp chủ doanh nghiệp tự do trong kinh doanh”.

TẦM NHÌN

Từ năm 2019 – 2020: Trở thành đơn vị truyền thông cung cấp dịch vụ online marketing hàng đầu Quảng Ngãi.

Từ năm 2021 – 2022: Trở thành đơn vị truyền thông cung cấp dịch vụ online marketing hàng đầu khu vực miền Trung

Từ năm 2023 – 2025: Trở thành đơn vị truyền thông cung cấp dịch vụ online marketing hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mọi hoạt động của Tomaz luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và nhân viên trong công ty. Với giá trị:

 • Hiệu Quả: Tomaz luôn làm việc đúng, đủ quy trình tối ưu và tinh gọn giúp đạt kết quả như mục tiêu đã đề ra.
 • Nhiệt Huyết: Để đạt được kết quả cao nhất cho khách hàng Tomaz luôn làm việc với 100% năng lượng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.
 • Cầu Thị: Công nghệ và kinh doanh là những ngành luôn thay đổi từng ngày, từng giờ. Để mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất Tomaz không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ trong suốt quá trình làm việc.
Giới thiệu Tomaz

DỊCH VỤ TẠI TOMAZ

XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLINE ĐA KÊNH

Tiếp cận tối đa với các đối tượng khách hàng khác nhau trên mọi kênh online, giúp tăng tỷ lệ mua hàng từ đa kênh.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Bộ nhận dạng thương hiệu là sự hòa quyện giữa sản phẩm, định hướng phát triển, tinh thần văn hóa, hoạt động truyền thông của doanh nghiệp đến với khách hàng.

DỊCH VỤ GOOGLE

Quảng cáo Google; Dịch vụ SEO website tổng thể; Dịch vụ viết bài chuẩn SEO; Phân tích kế hoạch từ khóa SEO 12 tháng. Hãy đưa website của bạn lên Google ngay hôm nay để tăng doanh số…

DỊCH VỤ FACEBOOK

Quảng cáo Facebook, Giải pháp Chatbot bán hàng. Giải pháp tiếp cận hàng chục triệu khách hàng, cam kết HOÀN TIỀN nếu chạy quảng cáo không có khách hàng

DỊCH VỤ WEBSITE

Thiết kế trang tư vấn bán hàng, doanh nghiệp,; Quản trị website chuyên nghiệp; Xây dựng nội dung website toàn diện; Kho giao diện. Website bán hàng Tomaz giúp tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI TOMAZ

Tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện về thương hiệu và truyền thông online chuyên nghiệp đầu tiên tại Quảng Ngãi.

Giải pháp xây dựng hệ thống bán hàng online đa kênh TINH GỌN 4.0 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hoạt động hoàn chỉnh và triển khai đồng bộ như phòng online marketing thuê ngoài CHUYÊN NGHIỆP.

CAM KẾT

Chính sách bàn giao 100% dữ liệu và miễn phí hướng dẫn doanh nghiệp quản trị hệ thống bán hàng đa kênh.

Bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng

Đảm bảo đúng tiến độ theo hợp đồng 

Tomaz – Công ty cung cấp giải pháp bán hàng online trọn gói với chiến lược truyền tải LỢI THẾ KHÁC BIỆT giúp doanh nghiệp bứt phá doanh số.


 • Tomaz là đơn vị đầu tiên tại Quảng Ngãi cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống bán hàng online đa kênh TINH GỌN 4.0. Điều này giúp tăng sự nhận diện và tin tưởng thương hiệu đối với khách hàng, lợi thế vượt trội so với đối thủ và tăng lợi nhuận một cách bền vững.
 • Tomaz cung cấp giải pháp marketing tổng thể từ nghiên cứu, phân tích đến chiến lược triển khai và thực thi, phù hợp với quy mô và tài chính của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.
 • Tomaz là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện về thương hiệu và truyền thông online chuyên nghiệp đầu tiên tại Quảng Ngãi.
 • Tomaz là đơn vị tiên phong áp dụng xu hướng công nghệ marketing mới và giải pháp bán hàng tự động vào hoạt động truyền thông và kinh doanh của doanh nghiệp  
 • Tomaz hoạt động hoàn chỉnh như một phòng online marketing thuê ngoài CHUYÊN NGHIỆP. Giúp doanh nghiệp triển khai hoạt động marketing đồng bộ, hiệu quả và tiết kiệm.
 • Tomaz luôn MIỄN PHÍ bàn giao và hướng dẫn nhân sự quản trị hệ thống bán hàng đa kênh. Chủ doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong việc quản trị hệ thống bán hàng đa kênh.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 • Đoàn kết: Tất cả các thành viên trong Tomaz không ngừng quan tâm, giúp đỡ nhau trong mọi công việc để có thể hoàn thành công việc hiệu quả nhất.
 • Có trách nhiệm: Các thành viên phải có trách nhiệm với công việc, bảo mật dữ liệu của công ty. Và công ty cũng có trách nhiệm tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.
 • Phụng sự: Tomaz còn mong muốn đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp Quảng Ngãi và xã hội thông qua các hoạt động tổ chức khóa học, workshop miễn phí, từ thiện,…
 • Kết nối: Tất cả nhân viên điều thực hành chào “Good morning” khi gặp nhau cũng như tạm biệt nhau.

Lộ trình triển khai tại Tomaz